ngày 16 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Trương Ngọc Ánh nói gì khi bị tố quỵt tiền của nữ sinh bị tạt axit?

In bài viết
  Trương Ngọc Ánh chia sẻ sự thật phía sau những gì mẹ bé Hương cho rằng mình thất hứa là điều rất không chính xác và thiếu cơ sở.

>> Trương Ngọc Ánh bị 'tố' thất hứa khi chỉ trao bảng 300 triệu chứ không đưa tiền cho nữ sinh bị tạt axit

Những ngày qua, khi một số báo đăng tải thông tin Trương Ngọc Ánh bị bà Lộc – mẹ nữ sinh bị tạt axít Thu Hương 'tố' thất hứa. Bà Lộc cho biết chỉ nhận được bảng trao 300 triệu đồng chứ không nhận được số tiền như Trương Ngọc Ánh đã hứa.

Chiều ngày 27.6, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ cụ thể về thông tin trái chiều về việc mình làm từ thiện nhưng lại bị tố và mang tiếng xấu.

“Đây là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng tôi nói về sự việc này bởi vì chẳng hay ho gì khi thấy bé Hương cứ bị đưa qua đưa lại trên báo như thế, rất thương tâm và đó không phải điều tôi mong muốn”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Chia sẻ cụ thể về sự việc lần nay, Trương Ngọc Ánh cho biết, câu chuyện trao quà là số tiền từ thiện trong thời gian lúc cô đang làm đại sứ thương hiệu cho thẩm mỹ viện. Trong một chiến dịch từ thiện của của đơn vị này, Trương Ngọc Ánh có biết những thông tin về vụ việc của bé Hương, ngay khi được đơn vị chia sẻ về trường hợp của bé Hương, Trương Ngọc Ánh đã nhanh chóng đồng ý.

 

“Lúc ấy tôi đã đồng ý ngay bởi vì tôi nghĩ rằng nếu bây giờ tôi giúp được bé thì quá tốt. Đối với phụ nữ, chuyện nhan sắc rất là quan trọng thì, thẩm mỹ viện cũng hưởng ứng và tạo điều kiện cho bé Hương với gói thẩm mỹ trị giá 300 triệu đồng. Khi cháu đủ sức khỏe thì sẽ đưa cháu đi Thái Lan để làm lại toàn bộ. Tôi suy nghĩ rằng giúp được cháu cái gì thì giúp và tôi có đi chung cùng với bên thẩm mỹ viện để đến bệnh viện tặng cho mẹ bé Hương gói thẩm mỹ ấy. Khi gặp cháu, tôi thấy rất thương cho sự việc không may xảy ra với bé nên tôi đã quyết định bỏ tiền túi để trả viện phí cho bé.

Tôi cùng mẹ của bé xuống nộp viện phí. Bệnh viện thông báo số tiền là 30 triệu và tôi đóng ngay tại chỗ. Đó là tiền túi của tôi, mọi thứ đều rất rõ ràng như vậy tôi rất vui khi đã giúp được cho bé”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ về sự việc.

 

Về việc những ý kiến cho rằng việc chụp hình lên báo chỉ mang tính chất PR, nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết: “Trong chương trình thiện nguyện của thẩm mỹ viện cũng đã đưa những hình ảnh đó lên báo chứ không phải là việc tài trợ gói cho em chỉ là một hành động PR quảng cáo. Tất nhiên họ là một đơn vị thẩm mỹ khi họ làm những chương trình nói về thẩm mỹ thì chuyện đó cũng rất bình thường và tôi nghĩ rằng nhiệm vụ của mình cũng đã kết thúc từ đó.

Bởi vì khi gặp bác sĩ họ đã nói rằng khi nào cháu đủ sức khỏe thì mới có thể thực hiện thẩm mỹ được chứ không phải là muốn là làm. Thỉnh thoảng tôi cũng đã hỏi thăm chị Duyên (đại diện thẩm mỹ viện – PV) hỏi thăm vấn đề của cháu dạo này đã như thế nào rồi. Và khi biết bác sĩ nói rằng phải đến 6 tháng mới có thể bắt đầu được, lúc ấy tôi cảm thấy rất là yên tâm và coi như công việc của tôi đã khép lại từ đó”.

 

Nhưng sau đó, khi Trương Ngọc Ánh thấy có một vài người đăng lên Facebook hình ảnh của bé Hương với một đơn vị khác thì cũng bất ngờ, không biết câu chuyện xảy ra như thế nào.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ nội dung sự việc: “Tôi đã yêu cầu chị Duyên đến gặp trực tiếp và nói chuyện lại với chị Lộc, mẹ của bé và phải giúp người ta chứ không thể để việc sự việc như vậy được.

Chị Duyên cho biết, do mẹ bé Hương nhất quyết không chịu nhận lộ trình thẩm mỹ, chỉ muốn nhận số tiền mặt 300 triệu - giá trị của gói tài trợ thôi.

Tôi đã gọi cho mẹ của bé Hương, cô cũng bảo rằng cô không muốn ai đi theo cô hết, cô tự chữa nếu mà muốn thì phải đưa tiền. Tôi đã nói rằng “cô ơi con đã cố gắng hết sức thuyết phục các nơi để giúp cho cháu rồi, nhưng quyết định cuối cùng là do cô thôi. Và câu chuyện đã dừng lại như thế. Tôi cũng không thể nào làm hơn được nữa cũng không thể ép người ta được”.

Nữ diễn viên khá bức xúc sau khi sự việc bị đưa lên báo theo chiều hướng khác, cô nói: “Tôi đã giúp hết cái tâm của mình. Còn lại thì là sự lựa chọn của họ và giờ cuối cùng tôi lại bị lỗi, lên báo với một câu chuyện không hề hay ho gì. Chuyện khuôn mặt của cháu bị như vậy mà cứ bị đưa lên như thế suốt đâu có tốt gì đâu. Hôm nay tôi gặp mặt với mọi người để nói chuyện này cho nó rõ ràng và sẽ khép lại câu chuyện này”.

Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ, mặc dù bị như vậy nhưng cô vẫn rất thương cho hoàn cảnh bé Hương và hứa chắc chắn sau này khi bé hoàn toàn lành lặn thì sẽ đứng ra xin việc, tạo công ăn việc làm để cháu hòa nhập với cộng đồng và bớt mặc cảm.

Mai Trang

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.