ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Trường Giang phân trần sau ‘nghi án đá xéo’ giải VTV Awards

In bài viết
  Trước nhiều thông tin trái chiều về status “đá xéo” VTV Awards Trường Giang đã chính thức lên tiếng giải thích rõ ý nghĩa của dòng trạng thái này

Giải thưởng VTV Awards 2017 vừa khép lại hôm 7.9 với nhiều giải thưởng danh giá trao cho các nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp ấn tượng cho VTV trong năm 2017.

Cùng thời điểm, trên trang FB cá nhân của nghệ sĩ hài Trường Giang cũng xuất hiện dòng trạng thái với nội dung: “Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên. Điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng một người nghệ sĩ”. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của Trường Giang ngay lập tức đã gây bão trong cộng đồng mạng, nhiều người còn suy diễn cho rằng Trường Giang đã “hậm hực” về việc cả anh và bạn gái Nhã Phương không được VTV trao giải nên đã cố tình “đá xéo” BTC.


Sau hai ngày im lặng, hôm nay Trường Giang đã chính thức lên tiếng về dòng trạng thái mang tính “nhạy cảm” này. 
Trả lời với truyền thông câu hỏi liệu Trường Giang có “đá xéo” BTC VTV Awards hay không, cây cười gốc Quảng giải thích rằng đây là dòng chia sẻ mang tính cá nhân nhằm an ủi bạn gái Nhã Phương sau khi cô cũng trắng tay trong hạng mục Nữ diễn viên ân tượng của VTV Awards.

“An ủi Nhã Phương mà bị nói lần đá xéo, khổ ghê, không thấy sau status là biểu tượng trái tim sao” – Trường Giang khẳng định.

Trường Giang và Nhã Phương được xem là một cặp đẹp đôi trong showbiz Việt

VTV Awards 2017 công bố giải thưởng hôm 7.9, sau đó giải thưởng này cũng đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả khi hoàng loạt các nghệ sĩ miền Nam như Hoài Linh, Trường Giang, Nhã Phương, Trấn Thành… đều trắng tay không có bất cứ danh hiệu nào.

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.