Trường Giang phân trần sau ‘nghi án đá xéo’ giải VTV Awards

Trước nhiều thông tin trái chiều về status “đá xéo” VTV Awards Trường Giang đã chính thức lên tiếng giải thích rõ ý nghĩa của dòng trạng thái này

Giải thưởng VTV Awards 2017 vừa khép lại hôm 7.9 với nhiều giải thưởng danh giá trao cho các nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp ấn tượng cho VTV trong năm 2017.

Cùng thời điểm, trên trang FB cá nhân của nghệ sĩ hài Trường Giang cũng xuất hiện dòng trạng thái với nội dung: “Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên. Điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng một người nghệ sĩ”.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Trường Giang ngay lập tức đã gây bão trong cộng đồng mạng, nhiều người còn suy diễn cho rằng Trường Giang đã “hậm hực” về việc cả anh và bạn gái Nhã Phương không được VTV trao giải nên đã cố tình “đá xéo” BTC.


Sau hai ngày im lặng, hôm nay Trường Giang đã chính thức lên tiếng về dòng trạng thái mang tính “nhạy cảm” này.
Trả lời với truyền thông câu hỏi liệu Trường Giang có “đá xéo” BTC VTV Awards hay không, cây cười gốc Quảng giải thích rằng đây là dòng chia sẻ mang tính cá nhân nhằm an ủi bạn gái Nhã Phương sau khi cô cũng trắng tay trong hạng mục Nữ diễn viên ân tượng của VTV Awards.

“An ủi Nhã Phương mà bị nói lần đá xéo, khổ ghê, không thấy sau status là biểu tượng trái tim sao” – Trường Giang khẳng định.

Trường Giang và Nhã Phương được xem là một cặp đẹp đôi trong showbiz Việt

VTV Awards 2017 công bố giải thưởng hôm 7.9, sau đó giải thưởng này cũng đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả khi hoàng loạt các nghệ sĩ miền Nam như Hoài Linh, Trường Giang, Nhã Phương, Trấn Thành… đều trắng tay không có bất cứ danh hiệu nào.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.