ngày 24 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Trường Giang phân trần sau ‘nghi án đá xéo’ giải VTV Awards

In bài viết
  Trước nhiều thông tin trái chiều về status “đá xéo” VTV Awards Trường Giang đã chính thức lên tiếng giải thích rõ ý nghĩa của dòng trạng thái này

Giải thưởng VTV Awards 2017 vừa khép lại hôm 7.9 với nhiều giải thưởng danh giá trao cho các nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp ấn tượng cho VTV trong năm 2017.

Cùng thời điểm, trên trang FB cá nhân của nghệ sĩ hài Trường Giang cũng xuất hiện dòng trạng thái với nội dung: “Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên. Điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng một người nghệ sĩ”. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của Trường Giang ngay lập tức đã gây bão trong cộng đồng mạng, nhiều người còn suy diễn cho rằng Trường Giang đã “hậm hực” về việc cả anh và bạn gái Nhã Phương không được VTV trao giải nên đã cố tình “đá xéo” BTC.


Sau hai ngày im lặng, hôm nay Trường Giang đã chính thức lên tiếng về dòng trạng thái mang tính “nhạy cảm” này. 
Trả lời với truyền thông câu hỏi liệu Trường Giang có “đá xéo” BTC VTV Awards hay không, cây cười gốc Quảng giải thích rằng đây là dòng chia sẻ mang tính cá nhân nhằm an ủi bạn gái Nhã Phương sau khi cô cũng trắng tay trong hạng mục Nữ diễn viên ân tượng của VTV Awards.

“An ủi Nhã Phương mà bị nói lần đá xéo, khổ ghê, không thấy sau status là biểu tượng trái tim sao” – Trường Giang khẳng định.

Trường Giang và Nhã Phương được xem là một cặp đẹp đôi trong showbiz Việt

VTV Awards 2017 công bố giải thưởng hôm 7.9, sau đó giải thưởng này cũng đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả khi hoàng loạt các nghệ sĩ miền Nam như Hoài Linh, Trường Giang, Nhã Phương, Trấn Thành… đều trắng tay không có bất cứ danh hiệu nào.

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.