ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Sự thật về ‘đám cưới’ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

In bài viết
  Sau nhiều ngày đưa ra tấm thiệp mời gây tranh cãi, cuối cùng “nghi án đám cưới” của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cũng được hé lộ trong buổi tiệc vào tối 15.5.

Tối 15.5, tại một địa điểm sang trọng ở TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng ngày họ quen biết nhau và trở thành đôi bạn tri kỷ đến bây giờ.

Có thể nói với buổi tiệc này thì những lời xầm xì về cái gọi là “đám cưới” của Mr.Đàm và Dương Triệu Vũ được khép lại. Những gì diễn ra trong buổi tiệc, từ không gian trang trí cho đến cách tổ chức hoàn toàn không mang tính chất của một lễ cưới như mọi người thường thấy.

Đến dự buổi tiệc kỷ niệm 14 năm tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ có khoảng 100 khách mời gồm các ngôi sao nổi tiếng trong làng showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh,cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương, cặp đôi Trấn Thành-Hari Won, Giang Hồng Ngọc,Trịnh Thăng Bình, người mẫu Xuân Lan, Mai Hồ...

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ chụp hình với 2 cặp Trường Giang-Nhã Phương, Trấn Thành- Hari Won

Buổi tiệc diễn ra trong một không gian rất sang trọng được trang trí bằng rất nhiều hoa hồng đỏ, thực khách tham gia chỉ mặc hai tông màu đen và trắng. Điều đáng chú ý trong buổi tiệc này là cả Đàm Vĩnh Hưng lẫn Dương Triệu Vũ đều không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận đây là một “đám cưới” như người ta đồn đoán. Mọi việc vẫn diễn ra một cách vui vẻ bên bàn tiệc xen lẫn trong câu chuyện về tình bạn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ qua lời kể của hai nhân vật chính.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ chụp hình với Hồ Ngọc Hà và Lê Quý Khánh

Mở đầu chương trình, một video clip được phát trên màn hình, trong đó có có một số lời chúc mừng từ người thân của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Mẹ của danh hài Hoài Linh cũng chính là mẹ ruột của Dương Triệu Vũ, nói qua clip do bận việc bà không thể về Việt Nam để chúc mừng cho hai con được, bà dặn dò Đàm Vĩnh Hưng nhớ chăm sóc bảo bọc Dương Triệu Vũ trong những lúc bà ở xa không chăm sóc con trai được.

Clip dàn sao Việt về dự "đám cưới" của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ:

Trong buổi Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ xuất hiện và cùng hát song ca bài Tháng sáu trời mưa, sau đó họ ôn lại kỷ niệm của những ngày đầu quen nhau cùng với những khó khăn thử thách trong cuộc sống để giữ gìn một tình bạn cho đến ngày hôm nay.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đến từng bàn để chụp hình với bạn bè

Khi buổi tiệc gần kết thúc thì Dương Triệu Vũ xin phép được rời khỏi để ra sân bay về lại Mỹ, riêng Đàm Vĩnh Hưng vẫn ở lại cùng với bạn bè cho đến tàn tiệc.

Câu chuyện về “đám cưới” của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ có thể sẽ được đồn đoán và suy diễn theo nhiều hướng khác nhau, nhưng với những gì diễn ra vào tối 14.5 thì chỉ đơn thuần là một buổi tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng ngày quen biết nhau của đôi bạn Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ mà thôi.

Chùm ảnh dàn sao Việt trong tiệc kỷ niệm 14 năm tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Chụp hình với Nhã Phương và Trường Giang
Trường Giang- Nhã Phương
Trường Giang tay trong tay tình tứ với Nhã Phương
Trấn Thành- Hari Won
Trấn Thành cùng bà xã vui vẻ cùng bạn bè

Tiểu Vũ

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?