ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Sau Rihanna, đến lượt Katy Perry chọn thiết kế của Công Trí cho tour diễn

In bài viết
  Nếu như Rihanna chỉ chọn 1 thì cô bạn thân Katy Perry lại chọn đến 3 thiết kế của Công Trí cho tour diễn vòng quanh thế giới của mình.

Mới đây, Katy Perry đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân những bộ trang phục mà cô sử dụng trong Witness World Tour. Bất ngờ là 4 trong số đó chính là thiết kế của Công Trí. Katy Perry thậm chí còn ghi hashtag #congtringuyen vào bài viết như gửi lời tri ân đến nhà thiết kế người Việt.

Chia sẻ với giới truyền thông, nhà thiết kế Công Trí cho biết quá trình làm việc giữa anh và đội ngũ của Katy Perry diễn ra khá gấp gáp do có sự chênh lệch về múi giờ.

"Bên Katy chỉ gửi đường dây kịch bản và mong muốn có 4 thiết kế như vậy còn tôi là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên Katy xem", Công Trí nói.

NTK Công Trí và Thanh Hằng

"Đáng mừng là bên Katy chẳng gửi trả hay chỉnh sửa nhiều. Tôi và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ. Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% made in Việt Nam", anh nói thêm.

Sắp tới, Công Trí sẽ bay sang Mỹ để tham dự show diễn của Katy Perry tại thành phố New York và làm việc trực tiếp với nữ ca sĩ sinh năm 1984. Anh vốn đã phải làm điều này trong tháng này nhưng do lịch làm việc quá bận rộn nên không thu xếp được.

Rihanna với thiết kế trong bộ sưu tập "Em hoa"

Cách đây không lâu, Rihanna cũng đã chọn thiết kế trong bộ sưu tập Em hoa của Công Trí để quảng bá cho bộ sưu tập hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik. Đối với một nghệ sĩ quốc tế từng chiến thắng nhiều danh hiệu về thời trang như Rihanna thì đây rõ ràng là một điều đáng tự hào cho làng mốt Việt.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?