ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Sau lùm xùm Lê Giang - Duy Phương, NSX từ chối trả lời, Sở VH-TT đang xem xét 'Sau ánh hào quang'

In bài viết
  Trước những phản ứng của dư lậun và giới nghệ sĩ về chương trình Sau ánh hào quang gây nhiều bức xúc, thậm chí kêu gọi tẩy chay, nhà sản xuất chương trình này cho biết họ đã gỡ clip về tiết mục của Lê Giang theo chỉ đạo dủa Đài truyền hình TP.HCM.

Ngay sau khi dư luận và giới nghệ sĩ bức xúc về chương trình Sau ánh hào quang đã khai thác đời tư nghệ sĩ quá sâu mà chuyên đào sâu những mặt tối, những quá khứ không mấy tốt đẹp gây phản cảm, tối qua 6.12, clip giới thiệu về tiết mục này đã gỡ bỏ. Sau đó, đại diện nhà sản xuất chương trình này trả lời báo chí rằng họ gỡ chương trình theo chỉ đạo từ Đài truyền hình TP.HCM. "Những vấn đề liên quan đến chương trình, HTV sẽ trực tiếp giải quyết và trả lời báo chí. Video talk show Lê Giang gỡ là do chỉ thị của HTV. Còn chúng tôi từ chối trả lời về sự việc liên quan".

Nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ từng bị chồng cũ bạo hành

Trong khi đó, nữ ca sĩ Thanh Thuý - người vừa nhận chúc Phó giám đốc  Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết đang xem xét vụ talk show Lê Giang tố chồng cũ, diễn viên hài Duy Phương trên chương trình Sau ánh hào quang. "Chúng tôi sẽ có văn bản trả lời chính thức về sự việc" - bà Thúy nói.

Hai ngày qua, dư luận ồn ào khi nghệ sĩ Duy Phương chính thức lên tiếng phản bác những gì vợ cũ của mình - nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ trong tập 10 chương trình Sau ánh hào quang. Trong chương trình này, Lê Giang tiết lộ từng bị chồng cũ bạo hành, đánh đập dã man và ném chị xuống cầu thang. Cho rằng bị xúc phạm nhân phẩm và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như kinh doanh vì mang tiếng xấu, nghệ sĩ Duy Phương cho biết đã nhờ luật sư kiện chương trình vì đã bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc cho biết mình bị bôi nhọ nhân phẩm, ông uất ức muốn chết và quyết đi kiện

Song song với những lời phản bác của nghệ sĩ Duy Phương, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã đồng loạt lên tiếng và yêu cầu tẩy chay chương trình này.

XVK (Tổng hợp)

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.