ngày 23 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Phương Thanh lên tiếng về chuyện 'xù' show, ngụ ý nói Lâm Khánh Chi nói dối và hát nhép

In bài viết
  Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ dòng trạng thái khá nhẹ nhàng nhưng cũng đủ cho thấy chị đang ngụ ý đáp trả về việc nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tiết lộ chị 'xù' show.

Mới đây khi nhận lời làm khách mời trong một talkshow, Lâm Khánh Chi có những chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật gần 20 năm của mình. Bên cạnh đó, cô cũng nhớ lại những kỷ niệm vui buồn thuở mới vào nghề. Trong đó, có một chi tiết cô cho rằng có một liveshow đã mời Phương Thanh đã nhận lời nhưng vào giờ cuối thì nữ ca sĩ này 'xù' show. “Ngày xưa, khi Khanh làm liveshow kết hợp với một công ty vì họ đã ngỏ lời mời những ca sĩ đó, lúc đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời”.

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cũng bất ngờ tuyên bố một câu chuyện “động trời” đằng sau liveshow ấy. Đó là, ngay trong đêm liveshow, Phương Thanh đã bất ngờ tuyên bố bỏ show. Lâm Khánh Chi tâm sự cô rất buồn khi nữ ca sĩ Phương Thanh lại có hành động thiếu chuyên nghiệp như vậy nhưng ngay trong đêm diễn ấy, ba Vũ Linh đã là người lên sân khấu để nói lời xin lỗi đến khán giả vì sự vắng mặt đột xuất của giọng ca Một thời đã xa.

Ngay sau thông tin đưa ra không lâu, mới đây nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ dòng trạng thái hỏi các khán giả của mình. Tuy chị không nói thẳng tên nhưng với sự chia sẻ này cũng biết Phương Thanh đang ngụ ý về việc bỏ show mà Lâm Khánh Chi đề cập. Không những thế, chị Chanh còn cho biết, chị bị lười vì mời sinh nhật thành ra diễn show, ngoài ra nữ ca sĩ cũng tiết lộ một ca sĩ trẻ chuyên hát nhép thì so chị có thể hát cùng vì từ trước đến giờ Phương Thanh luôn hát live.

Dòng chia sẻ của Phương Thanh

CẢ NHÀ ƠI 
Hỏi cả nhà tí nhá 
Ca sĩ trẻ mời mình dự sinh nhật... sau khi mình nhận lời sinh nhật họ chuyển qua thành show có quảng cáo Pr . Như vậy là mình có bị ca sĩ trẻ lừa không? Mời đi sinh nhật rồi chuyền qua thành show mình nói chỉ dự sinh nhật không tham gia hát vì em chỉ biết lips (hát nhép). Chanh không muốn lừa khán giả họ vẫn dùng tên mình quảng cáo bình thường... tối thông báo Phương Thanh bỏ show thì mình ăn đủ ha 
Như vậy là ca sĩ trẻ này sao nhỉ?? Có tin tưởng được không? 
Ca sĩ trẻ chuyên hát lips.... còn mình hát live
Mọi người cho Chanh 1 phương pháp hay 1 cái cách gì đó để kết hợp được không? 
Hát sao nhỉ?? 
Từ xưa tới giờ Chanh có nhận lời hát với ai mà lips không?

Lam Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.