ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Phương Mỹ Chi lần đầu nói lên nỗi lòng khi bị cô út tố vô ơn

In bài viết
  Sau vài ngày kể từ khi cô út Phương Quốc Như phơi bày sự thật về những mâu thuẫn gia đình đồng thời cho biết cháu gái và cũng là học trò của mình không chào hỏi khi găp nhau trong một chương trình.

Chia sẻ về những lùm xùm vừa qua, Phương Mỹ Chi cho biết cô bé rất buồn vì chuyện của người lớn (ba mẹ và cô út) nhưng chính em bị mọi người lên án, thậm chí là chửi mắng nói mình ăn cháo đá bát, vô ơn bội nghĩa với cô út của mình. 

"Khi nghe những từ đó dành cho mình, em buồn lắm. Đó là chuyện của người lớn nhưng em bị chửi nhiều. Vì không muốn gia đình nặng nề nên em cố gắng tỏ ra mạnh mẽ. Đôi khi em thấy mình già hơn các bạn trong lớp. Các bạn được gia đình bảo bọc còn em thì phải đối diện với mọi chuyện", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Nói về cô Út của mình, Phương Mỹ Chi cho biết, nếu đã làm cô út buồn và giận thì em xin lỗi nhưng thật ra trong lòng mình, Mỹ Chi luôn biết ơn. "Cô út là người thầy đầu tiên dạy em hát lại là cô của mình, sao em có thể bỏ được. Em luôn tôn trọng và biết ơn cô. Nếu có một lần làm cô buồn thì em xin lỗi và mong mọi người hiểu", Mỹ Chi nói tiếp.

Chia sẻ mâu thuẫn gia đình, chị gái của Phương Mỹ Chi là Phương Mỹ Quyên cho biết gia đình Mỹ Chi và nhà nội đã có những chuyện không vui từ trước nhưng có lẽ đỉnh điểm là xuất phát từ việc cô út Phương Quế Như muốn Mỹ Chi chu cấp 3 triệu một tháng thay vì là hai triệu như trước đó. "Điều này cô út có nói nhưng mẹ em muốn tự nguyện hơn là áp đặt. Không thể nào bắt một cô bé chu cấp một tháng 3 triệu vô thời hạn như vậy. Ngoài số tiền chu cấp, Mỹ Chi còn lo viện phí. Ngoài ra gia đình em và nhà nội cũng có những mâu thuẫn từ trước. Có những chuyện không thể nào bắt một cô bé phải vui vẻ chào hỏi những người từng tát mẹ mình rướm máu trong ngày giáp tết, cũng không thể nào vui vẻ với người từng nghi ngờ em lấy cắp...", chị Mỹ Chi tiết lộ những mâu thuẫn gia đình.

Cách đây 4 ngày, cô út của Phương Mỹ Chi là Phương Quế Như đã lên tiếng về việc chị và gia đình Phương Mỹ Chi có mâu thuẫn và dù hai nhà cách nhau không xa nhưng Mỹ Chi chưa một lần đến thăm hỏi. Thậm chí gần đây hai cô cháu cùng nhau hát trong một chương trình nhưng Mỹ Chi không đến chào hỏi. 

"Từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng thì mẹ Mỹ Chi cũng chỉ cho tôi mỗi tháng có 2 triệu thôi. Khi đó, 2 triệu mà mẹ Mỹ Chi cho mỗi tháng thật sự không đủ sống nên tôi có xin với chị ấy là cho thêm 1 triệu, tức mỗi tháng 3 triệu đồng. Sau khi dùng dằng thì mẹ Mỹ Chi cũng chịu nhưng có vẻ không được vui vẻ như trước. Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho tôi, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên tôi buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia tôi cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia", cô nói.

Ngay khi những lời nói của cô Út đã tạo nên dư luận thì mẹ của Phương Mỹ Chi từ chối trả lời bởi theo chị Thư - chuyện gia đình để gia đình giải quyết: “Đây là chuyện riêng của gia đình, nếu cô út có điều gì không vui hay không hài lòng thì nên thẳng thắn trao đổi, mọi người trong nhà tự giải quyết với nhau thay vì nói qua nói lại ồn ào trên mặt báo. Tôi xin phép được giữ im lặng, không bình luận gì về chuyện này vì không muốn Phương Mỹ Chi vướng thêm scandal, thị phi không đáng có”, chị Thư nói.

Khánh Anh (TH)

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
12/08/17PHẢN HỒI
Cách cư xử của gia đình PMC thật tệ.Tiền kiếm cả đống, chi cho cô mình 3 triệu thấm tháp vào đâu mà phải đối xử tệ như vậy? Phải cô mình lành lặn như bao người thì so tính , đằng này cô mình bị bệnh , thương không hết vậy mà ….. Tệ quá ! Cô Út tự trọng không nhận là phải , gặp tui dù đói chết tui cũng không nhận , nhục lắm
08/08/17PHẢN HỒI
Là người lớn, là cô ruột, nên ứng xử có văn hoá. Đồng tiền nó làm cho con người trở nên tệ bạc. Có nghề dạy ca hát, tại sao lại mỗi tháng phải chu cấp cho 2, 3 triệu. Nên để cô cháu tự nguyện. Nhất là mình lại là cô mà. Chuyện riêng tư của mỗi gia đình, đừng móc cho đứa bé còn vị thành niên tham gia vào. Xem lại mình có gì quá đáng trong cư xử để cháu không chào hỏi. Cái gì cũng có nguyên nhân, . Không dửng không dưng mà người cháu dám thất kính với mình. Người lớn mà vạch áo cho người ngoài xem thì không hay ho gì đâu cô à!. Đóng cửa bảo nhau là tốt nhất.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?