ngày 18 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Nữ đại gia tìm đến cái chết vì scandal với mỹ nam Đài Loan

In bài viết
  Yuki Kageyama hứng chịu chửi bới, lăng mạ từ người dùng mạng sau khi bị Tiêu Kính Đằng kiện.

Cha của Yuki Kageyama - ông Kageyama Jiro - mới đây thổ lộ trên Appledailycon gái ông tìm cách tự tử do trầm cảm, may mắn được phát hiện kịp thời. Yuki hiện điều trị tại một bệnh viện tâm thần ở Đài Loan.

Ông bố cho rằng vụ việc liên quan đến ca sĩ kiêm diễn viên Tiêu Kính Đằng. Từ chỗ có quan hệ hợp tác, hai bên kiện lẫn nhau suốt 5 năm qua.
Vốn có quan hệ hợp tác với Kính Đằng và quản lý của anh - Summer - nhưng từ năm 2013, Yuki thường thể hiện sự bất mãn với nam ca sĩ vì cho rằng mình không được đối phương tôn trọng. Mâu thuẫn trở nên nghiêm trọng khi một buổi tối, Yuki bấm chuông căn hộ Tiêu Kính Đằng để tặng anh món súp cô nấu. Tuy nhiên Tiêu Kính Đằng không mở cửa, báo cảnh sát Yuki quấy rối anh.Theo lời Kageyama Jiro, từ năm 2012, Yuki (người Nhật kinh doanh ở Đài Loan) nhiều lần tài trợ liveshow ở Trung Quốc, Singapore, Anh, Hong Kong, Đài Loan... của nam ca sĩ, tổng số tiền hơn 10 triệu Đài tệ (7,5 tỷ đồng). Cô không đòi hỏi báo đáp, chỉ coi như giúp đỡ một người bạn.

Ông Kageyama Jiro giải thích do nhu cầu làm việc, ổn định chỗ ở, con gái ông mua nhà tại Đài Loan. Cô chọn căn hộ phía dưới căn của Tiêu Kính Đằng vì hợp phong thủy và ý thích chứ không phải vì muốn tiếp cận ca sĩ. Nghĩ là bạn của Kính Đằng, cô tặng súp, thể hiện sự quan tâm khi anh ốm.

Sau khi bị Tiêu Kính Đằng báo cảnh sát, Yuki viết trên trang cá nhân những bài lăng mạ anh và người quản lý. Cô gọi nam ca sĩ là "kẻ bại hoại của Đài Loan", chỉ trích quản lý của anh là "con đàn bà độc ác"... Tiêu Kính Đằng và người quản lý kiện Yuki sau đó bị cô kiện ngược tội "sỉ nhục người khác". Vụ kiện tụng giữa hai bên kéo dài 5 năm qua.

Kageyama Jiro cho rằng con gái còn bị kéo vào những sự việc không liên quan, chẳng hạn bị nghi ngờ thuê người hắt phân vào xe của nam ca sĩ, gửi thư nặc danh đe dọa anh. Từ một nữ doanh nhân, con gái ông trở thành "fan cuồng quấy rối Tiêu Kính Đằng" - theo tố cáo của ca sĩ. Cô trở thành đề tài bàn tán, chửi bới của người dùng mạng, dẫn tới trầm cảm nghiêm trọng.

Đáp lại thông tin của bố Yuki, quản lý của Tiêu Kính Đằng cho biết trên Ettodayhọ kiên quyết kiện nữ doanh nhân, không để cô tiếp tục vu khống, lăng mạ.

Kageyama Yuki mang quốc tịch Nhật Bản, sống ở Đài Loan gần 10 năm. Theo Sina, cô lớn lên trong gia đình giàu có, kinh doanh ở nhiều quốc gia. Sau mâu thuẫn với Tiêu Kính Đằng, cô chuyển sang đầu tư các dự án của ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt.

Tiêu Kính Đằng sinh năm 1987, là ca sĩ, diễn viên Đài Loan nổi tiếng. Anh từng đóng Nhất lộ kinh hỷ, Sát thủ Âu Dương... Từ năm 2011 tới 2015, anh liên tục có tên trong danh sách 100 sao gốc Hoa nổi bật nhất của tạp chí Forbes. 

Như Anh/VNE

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.