ngày 18 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Nick Carter nhóm Backstreet Boys bị tố cưỡng hiếp ca sĩ nữ mới 18 tuổi

In bài viết
  Nam ca sĩ thần tượng của Backstreet Boys một thời vừa bị cựu thành viên của nhóm Dream tố cáo rằng anh đã hiếp dâm cô nhạc khi mới 18 tuổi.

Hưởng ứng phong trào Me Too - phong trào nói lên sự thật về việc từng bị lạm dụng, hiếp dâm nhằm tố cáo những hành động sai trái đồng thời khuyến cáo phái nữ mạnh mẽ bảo vệ mình, ngày 21.11, cựu ngôi sao nhạc pop tuổi teen Melissa Schuman bất ngờ đăng bài viết dài trên trang cá nhân tố cáo Nick Carter từng cưỡng bức cô vào năm 2002.

Melissa Schuman kể rằng, khi ấy cô 18 tuổi còn Nick 22 tuổi. Trong một lần, nam ca sĩ Backstreet Boys mời cô đến nhà anh chơi ở Santa Monica, khi họ đang đóng chung trong bộ phim The Hollow thì anh đã cưỡng hiếp mình. Melissa kể, sau khi Nick khoe với cô sản phẩm âm nhạc mới, anh đã dẫn cô vào phòng tắm và hai người bắt đầu hôn nhau. Tuy nhiên nam ca sĩ không dừng ở đó mà "muốn tiến xa hơn" mặc dù cô phản đối vì cho rằng mình còn trong trắng và chỉ muốn "làm chuyện đó" khi kết hôn.

Melissa Schuman (bìa phải) cùng các thành viên trong nhóm Dream

"Lúc ấy, anh ta còn dụ dỗ tôi rằng, rất có thể anh ta sẽ làm chồng tôi nhưng bản thân tôi không muốn. Tôi phản ứng lại nhưng anh ta đã không quan tâm. Biết là không thể làm gì hơn, tôi đành cố mong cho mọi chuyện qua nhanh và cảm thấy mình muốn bệnh. Tôi nhìn thấy mình bị lạm dụng, bị ép phải làm điều mình không muốn", Melissa viết.

 

Melissa kể rằng sau đêm đó, Nick Carter đã gọi điện cho cô rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Sau đó, Melissa vẫn quyết định ký hợp đồng với quản lý của Nick để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, sự hợp tác này không lâu bởi sau đó người quản lý nói rằng không muốn làm làm việc với cô nữa.  Melissa đã lờ mờ hiểu được, Nick đã tác động đến quyết định này và cô mất dần đam mê âm nhạc từ đó. Melissa kể rằng cô cũng từng tức giận và muốn kiện Nick Carter nhưng vì nghĩ ảnh hưởng đến gia đình vì sẽ bị coi là thèm khát danh tiếng và kết cục sẽ chỉ bị tổn thương mãi mãi mà thôi. "Tôi đã im lặng trong sự nhục nhã", cô nói.

Melissa Schuman nói, cô muốn kể câu chuyện này ra để trút bỏ nỗi đau đè nén bao năm nay và hàn gắn vết thương lòng. Trên Twitter, cô cảm ơn mọi người đã lắng nghe, ủng hộ mình sau cuộc chia sẻ khó khăn này suốt 15 năm.

Hiện tại, nam ca sĩ Nick Carter chưa phản hồi về thông tin này.

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.