ngày 13 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Nhà sáng lập của tạp chí 'dành cho người lớn' Playboy qua đời

In bài viết
Hugh Hefner
  Ngày 27.9, Hugh Hefner đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 91 vì những nguyên nhân tự nhiên, theo một thông cáo từ gia đình. Ông có 4 người con và hiện đang sống với người vợ thứ 3, Crystal Harris (31 tuổi).

Hugh Hefner là một doanh nhân người Mỹ thành công trong lĩnh vực xuất bản. Ông thành lập tạp chí Playboy vào năm 1953 và giữ vị trí tổng biên tập trong suốt hơn nửa thế kỷ.

Đây là ấn phẩm dành riêng cho cánh mày râu và nổi tiếng với việc chọn người mẫu nữ khỏa thân làm ảnh bìa. Mặc dù vậy, nó cũng có nhiều bài phỏng vấn chuyên sâu và góp phần định hình phong cách cho nhiều thế hệ đàn ông. 

Trước đó, Hugh Hefner từng làm phóng viên cho tạp chí Esquire. Ông bỏ đi vào năm 1952 sau khi yêu cầu tăng lương bị từ chối. Vài tháng sau, Hugh Hefner đã vận động được 8.000 USD từ các nhà đầu tư và sáng lập ra đế chế Playboy. Ước tính, tài sản hiện nay của ông vào khoảng 43 triệu USD.

Cuộc sống cá nhân của Hugh Hefner gây tranh cãi không hề kém so với tạp chí Playboy. Ông từng là tâm điểm của giới truyền thông khi thường xuyên chứa chấp phụ nữ trong căn biệt thự Playboy xa hoa của mình và hẹn hò cùng lúc với 7 người. 

Hugh Hefner đã bán căn biệt thự Playboy vào năm 2016 với giá 100 triệu USD.

Hugh Hefner đã kết hôn 3 lần. Đầu tiên là Millie Williams, rồi đến nữ diễn viên kiêm người mẫu Kimberley Conrad. Năm 2012, ông cưới người mẫu Crystal Harris và sống chung với nhau cho đến cuối đời.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.