ngày 20 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Người đẹp Hà Thu: ‘Biết đâu tôi sẽ mang bolero đến Hoa hậu Trái đất’

In bài viết
  Là 1 trong 8 thí sinh nổi bật của Tình Bolero 2017, Hà Thu được dự đoán nhiều khả năng gây bất ngờ tại cuộc thi. Người đẹp cũng không giấu ý định sẽ mang Bolero sang Philippines vào cuối năm nay tại đấu trường Miss Earth 2017.

Sau khi được xác định sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017, Hà Thu hiện đang gây chú ý với khán giả qua cuộc thi ca hát Tình Bolero 2017.

Á hậu Hà Thu là một trong tám gương mặt của chương trình Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017​

Đến với cuộc thi, Hà Thu không đặt nặng thành tích mà chỉ xem đây là sân chơi để khám phá bản thân và tự đặt ra thử thách để nỗ lực. Tuy nhiên, sau vài tập phát sóng, người đẹp được xem là “đối thủ” nặng ký cho các thí sinh khác. Ở cô gần như hội tụ được các yếu tố để tạo sức hút của một gương mặt thí sinh truyền hình với vóc dáng đẹp, gương mặt đẹp, ăn mặc đẹp, lại có giọng hát vang, mùi mẫn.

Á hậu Hà Thu cùng diễn viên Huỳnh Đông đã nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 3 của Tình bolero vừa qua

Người đẹp có ý định mang bolero thi quốc tế

Đặc biệt, Hà Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Á hậu cho biết âm nhạc truyền thống Việt Nam có sức hấp dẫn thú vị vì thể hiện bản sắc văn hóa và cũng dễ chạm đến khán giả.

“Trong các phần thi tài năng, Hà Thu thấy ca hát vẫn là phần thi mà nếu cố gắng mình sẽ dễ tạo được tình cảm với giám khảo và khán giả. Đặc biệt, nếu ca khúc đó thể hiện tâm hồn và bản sắc văn hóa dân tộc thì Thu nghĩ sẽ được ủng hộ nhiều hơn. Nên Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017” – cô chia sẻ.

Hà Thu yêu thích ca hát từ nhỏ và được nhiều người nhận xét là sở hữu giọng ca mượt mà, truyền cảm​

Người đẹp cũng thẳng thắn cho biết để có thể có phần thi tốt nhất bản thân cô còn phải cố gắng rất nhiều. Từ nay đến ngày lên đường, cô cho biết sẽ tiếp tục luyện thêm giọng hát, tìm thêm thông tin để hiểu sâu sắc hơn về dòng nhạc bolero và suy nghĩ làm sao để có phần trình bày mượt mà, ý nghĩa nhất.

Ngoài việc chuẩn bị cho phần thi tài năng, Hà Thu cũng đang “chạy đua” với thời gian để hoàn thiện việc tập luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị trang phục để có thể đồng hành gần một tháng trời tại Philippines.

Với kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế, Hà Thu đang được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục giúp Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi nhan sắc này.

Sơn Phạm - Ảnh Lê Thiện Viễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
06/09/17PHẢN HỒI
mang bolero ra nước ngoài / rất tốt nhưng phải là bolero chuẩn chứ không phải là cái thứ gào thét nhé
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!