ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Người đẹp Hà Thu: ‘Biết đâu tôi sẽ mang bolero đến Hoa hậu Trái đất’

In bài viết
  Là 1 trong 8 thí sinh nổi bật của Tình Bolero 2017, Hà Thu được dự đoán nhiều khả năng gây bất ngờ tại cuộc thi. Người đẹp cũng không giấu ý định sẽ mang Bolero sang Philippines vào cuối năm nay tại đấu trường Miss Earth 2017.

Sau khi được xác định sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017, Hà Thu hiện đang gây chú ý với khán giả qua cuộc thi ca hát Tình Bolero 2017.

Á hậu Hà Thu là một trong tám gương mặt của chương trình Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017​

Đến với cuộc thi, Hà Thu không đặt nặng thành tích mà chỉ xem đây là sân chơi để khám phá bản thân và tự đặt ra thử thách để nỗ lực. Tuy nhiên, sau vài tập phát sóng, người đẹp được xem là “đối thủ” nặng ký cho các thí sinh khác. Ở cô gần như hội tụ được các yếu tố để tạo sức hút của một gương mặt thí sinh truyền hình với vóc dáng đẹp, gương mặt đẹp, ăn mặc đẹp, lại có giọng hát vang, mùi mẫn.

Á hậu Hà Thu cùng diễn viên Huỳnh Đông đã nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 3 của Tình bolero vừa qua

Người đẹp có ý định mang bolero thi quốc tế

Đặc biệt, Hà Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Á hậu cho biết âm nhạc truyền thống Việt Nam có sức hấp dẫn thú vị vì thể hiện bản sắc văn hóa và cũng dễ chạm đến khán giả.

“Trong các phần thi tài năng, Hà Thu thấy ca hát vẫn là phần thi mà nếu cố gắng mình sẽ dễ tạo được tình cảm với giám khảo và khán giả. Đặc biệt, nếu ca khúc đó thể hiện tâm hồn và bản sắc văn hóa dân tộc thì Thu nghĩ sẽ được ủng hộ nhiều hơn. Nên Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017” – cô chia sẻ.

Hà Thu yêu thích ca hát từ nhỏ và được nhiều người nhận xét là sở hữu giọng ca mượt mà, truyền cảm​

Người đẹp cũng thẳng thắn cho biết để có thể có phần thi tốt nhất bản thân cô còn phải cố gắng rất nhiều. Từ nay đến ngày lên đường, cô cho biết sẽ tiếp tục luyện thêm giọng hát, tìm thêm thông tin để hiểu sâu sắc hơn về dòng nhạc bolero và suy nghĩ làm sao để có phần trình bày mượt mà, ý nghĩa nhất.

Ngoài việc chuẩn bị cho phần thi tài năng, Hà Thu cũng đang “chạy đua” với thời gian để hoàn thiện việc tập luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị trang phục để có thể đồng hành gần một tháng trời tại Philippines.

Với kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế, Hà Thu đang được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục giúp Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi nhan sắc này.

Sơn Phạm - Ảnh Lê Thiện Viễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
06/09/17PHẢN HỒI
mang bolero ra nước ngoài / rất tốt nhưng phải là bolero chuẩn chứ không phải là cái thứ gào thét nhé
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.