ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss World 2017, Mỹ Linh top 5 'Hoa hậu nhân ái'

In bài viết
  Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp sinh năm 1996 tại Hà Nội, cao 1,71m, nặng 52kg, số đo ba vòng là 87-61-94 chỉ có mặt ở top 40 và được nằm trong top 5 Hoa hậu nhân ái.

>> Miss World 2017: Đỗ Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái, vào thẳng top 40 đêm chung kết

Tối nay (18.11), chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017) được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc với màn tranh tài của hơn 100 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Trước đó, với phần thể hiện xuất sắc ở phần thi phụ ""Head to head challenge", trong buổi tổng duyệt hôm qua Mỹ Linh cùng các người đẹp đến từ Argentina, Italy, Mongolia, Nepal, France, Colombia, Bangladesh, Macau, India,... đã  được đặc cách thẳng vào top 40. Chưa từng lại tại đó, Đỗ Mỹ Linh còn lọt vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái cùng với các người đẹp đến từ Philippines, India, Indonesia, South Africa.  Tuy nhiên, đại diện sắc đẹp Việt Nam không thể có mặt ở top 15. 

Manushi Chhillar - cô gái 20 tuổi - giành chiến thắng trong chung kết Miss World 2017 tối 18.11 tại Trung Quốc. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mexico, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Anh
BTC trao cả 5 giải thưởng cho 5 Hoa hậu nhân ái gồm Mỹ Linh (Việt Nam),Philippines, India, Indonesia, South Africa. 
Các thí sinh khiêu vũ mở màn đêm Chung kết (Mỹ Linh mặc áo tứ thân bên trái). Điệu khiêu vũ có tên "Dance of the World".
Top 5: Anh, Pháp, Ấn Độ, Kenya, Mexico.
Top 10 Indonesia, Nga, Anh, Hàn Quốc, Jamaica, Mexico, Nam Phi, Ấn Độ, Kenya, Pháp.

Top 15 được công bố, gồm: Mông Cổ, Nga, Indonesia, El Salvador, Hàn Quốc, Nigeria, Nam Phi, Nhật Bản, Mexico, Pháp, Jamaica, Ấn Độ, Ma Cao, Anh, Kenya. 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.