ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Nghệ sĩ Trung Dân: ‘Tôi chờ Hương Giang trả lời trước công luận’

In bài viết
  “Hương Giang đã gửi tin nhắn đến xin lỗi tôi, nhưng tôi đang chờ Hương Giang phản ứng như thế nào với công luận trước lời nói của mình” – Đó là chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Trung Dân sau khi ông lên tiếng phản ứng việc ca sĩ trẻ này đã có những lời lẽ xúc phạm mình trong một game show gần đây.

>>>Nghệ sĩ Trung Dân bị Hương Giang Idol xúc phạm: 'Tôi xấu hổ, nhục nhã không dám nói cho ai nghe'

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ hài Trung Dân đã tức giận bỏ rời khỏi buổi ghi hình của một chương trình game show khi ông bị ca sĩ Hương Giang Idol dùng lời lẽ thiếu cân nhắc và xúc phạm. Sau đó nghệ sĩ Trung Dân cũng đã lên tiếng trên báo chí với thái độ vô cùng bức xúc.

Chiều 14.5, phóng viên báo điện tử Một Thế Giới đã liên lạc với nghệ sĩ Trung Dân qua điện thoại để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, đến nay ông vẫn còn rất buồn và thất vọng về thái độ của một số nghệ sĩ trẻ trong làng showbiz Việt. Cụ thể là lời nói của Hương Giang đã làm cho ông “sốc toàn tập”.

Nghệ sĩ Trung Dân

“Khi bị Hương Giang xúc phạm, tôi đã rời khỏi chương trình, và sau đó tôi nhận được một số tin nhắn xin lỗi của Hương Giang. Tôi xin nói rõ, tôi không dùng từ “chấp nhận” cho lời xin lỗi này nhưng có thể nói đây là “tín hiệu” tốt của một nghệ sĩ trẻ với người lớn. Điều tôi chờ đợi là phản ứng tích cực của Hương Giang với khán giả, với công luận sau khi đã dùng lời lẽ xúc phạm tôi chứ không phải là những lời xin lỗi qua tin nhắn. Chuyện cá nhân giữa một nghệ sĩ với một nghệ sĩ tôi chưa đề cập tới, nhưng rõ ràng nghệ sĩ là người của công chúng. Làm thế nào đó để công chúng nhìn nghệ sĩ bằng một sự thiện cảm chứ không không phải toàn những điều tiêu cực như vừa qua” – Nghệ sĩ Trung Dân nói.

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, mấy hôm nay ông rất mệt mỏi và thất vọng, tuy nhiên ông cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ đồng nghiệp, người hâm mộ và giới truyền thông.

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc nói: “Tôi không muốn sự việc này cứ ồn ào và kéo dài mãi, thế giới showbiz vốn đã rất phức tạp, bây giờ càng phức tạp hơn. Nhiều điều tốt đẹp của giới nghệ sĩ cứ bị cái xấu lấn át và làm lẫn lộn, cái đẹp tốt đẹp thì quá ít, cái xấu thì quá nhiều, thời điểm hiện tại tôi không muốn nói nhiều thêm nữa".

Tiểu Vũ 

Bài liên quan về nghệ sĩ Trung Dân: 

>>>Nghệ sĩ Trung Dân bị Hương Giang Idol xúc phạm: 'Tôi xấu hổ, nhục nhã không dám nói cho ai nghe'

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
15/05/17PHẢN HỒI
Chương trình đoán mò chữ này ngay từ đầu tui đã nhìn thấy có vấn đề rồi và nghĩ thế nào cũng có chuyện xảy ra thì y như rằng nó đã xảy ra. Các Ban bệ GĐ các nhà đài có trách nhiệm truyền bá văn hóa thì phải kỹ càng trong khâu xét duyệt các chương trình Gameshow và người đứng đầu cá bộ phận của đài phải có tâm. Ngoài ra cũng cần nói thêm rằng các chương trình thế này cần có những nhân vật như Trung Dân (thẳng thắn) thì nó mới lòi ra cái tồi của chương trình của các nhân vật lôm côm. Tui ủng hộ ông Trung Dân 100%.
14/05/17PHẢN HỒI
Khổ thật đấy! Toại chân thì dễ, toại miệng thì khó, lời nói tên bắn sao rút lại được ? Nhưng không có gì mà không thể tha thứ nếu đó là chân thành. Trung Dân nên tha thứ cho cô ấy, và cũng không nên đưa lên mặt báo để...con người ta nhân vô thập toàn, lỡ miệng nhiều khi đâu muốn.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?