ngày 21 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Mel B bị chồng tố là người quay phim sex tập thể

In bài viết
  Những cuốn phim sex và các nhân chứng đang là bằng chứng chống lại cựu ca sĩ nhóm Spice Girls khi chồng cũ cho rằng chính cô là người đứng sau máy quay.

Vụ ly hôn giữa nữ ca sĩ Mel B và chồng, nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vẫn chưa thể phân thắng bại khi mà cuộc gặp gỡ ở toà gần đây diễn ra vô cùng căng thẳng.

Tại tòa án Los Angeles hôm 7.9, Stephen Belafonte đã yêu cầu tòa cho triệu tập các nhân tình cũ đến để làm chứng nhằm khẳng định anh bị Mel B vu khống và theo nhà sản xuất này, tất cả mọi hành động của anh đều có sự đồng thuận của vợ.

"Trong những nhân chứng này sẽ cho thấy, cô ấy (Mel B) luôn đồng thuận trong các mối quan hệ yêu đương này. Không có sự ép buộc hay đe doạ nào" Stephen cho biết.

Không những yêu cầu triệu tập các nhân chứng gần 20 người gồm bạn bè, các người tình mà đặc biệt là bảo mẫu Lorraine Gilles và vũ công thoát y Siara Dianda, Stephen còn nộp lên toà một băng phim sex mà theo anh do chính Mel B đứng sau máy quay quay lại tất cả các cuộc mây mưa này.

Nữ ca sĩ khá căng thẳng khi trao đổi cùng với luật sư và trợ lý ở phiên toà

Với những bằng chứng hiện có và những lời cáo buộc từ chồng cũ, Mel B yêu cầu toà xử kín vụ ly hôn vì cô nghĩ đây là chuyện riêng tư, tế nhị và sợ ảnh đến các con nhỏ. Tuy nhiên, Stephen yêu cầu toà án nên giải quyết vụ ly hôn nhanh chóng đồng thời trả danh dự lại cho chính bản thân cũng như bồi thường những thiệt hại. Stephen mong muốn được chia sẻ quyền nuôi cô con gái 6 tuổi của họ và con gái riêng 10 tuổi của Mel B, đồng thời nhận được trợ cấp tài chính từ vợ. Ngược lại, Mel.B đề nghị được toàn quyền nuôi các con và bảo toàn khối tài sản của mình. Thậm chí, mới đây cô tuyên bố phá sản vì thất bại.

Mel B khá mệt mỏi sau khi bước ra phiên toà

Đầu tháng 4.2017, Mel B chính thức nộp đơn xin ly hôn Stephen Belafont với lý do bị chồng bạo hành suốt 10 năm chung sống. Không những thế, nữ ca sĩ 41 tuổi còn tố cáo chồng ngoại tình và thường xuyên ép buộc cô phải quan hệ tập thể cùng những người tình của anh. Tuy nhiên, sau đó, các nhân chứng đã lên tiếng cho rằng Mel B bịa đặt.

T.Nguyễn (theo Mirror)

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.