ngày 25 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Mel B bị chồng tố là người quay phim sex tập thể

In bài viết
  Những cuốn phim sex và các nhân chứng đang là bằng chứng chống lại cựu ca sĩ nhóm Spice Girls khi chồng cũ cho rằng chính cô là người đứng sau máy quay.

Vụ ly hôn giữa nữ ca sĩ Mel B và chồng, nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vẫn chưa thể phân thắng bại khi mà cuộc gặp gỡ ở toà gần đây diễn ra vô cùng căng thẳng.

Tại tòa án Los Angeles hôm 7.9, Stephen Belafonte đã yêu cầu tòa cho triệu tập các nhân tình cũ đến để làm chứng nhằm khẳng định anh bị Mel B vu khống và theo nhà sản xuất này, tất cả mọi hành động của anh đều có sự đồng thuận của vợ.

"Trong những nhân chứng này sẽ cho thấy, cô ấy (Mel B) luôn đồng thuận trong các mối quan hệ yêu đương này. Không có sự ép buộc hay đe doạ nào" Stephen cho biết.

Không những yêu cầu triệu tập các nhân chứng gần 20 người gồm bạn bè, các người tình mà đặc biệt là bảo mẫu Lorraine Gilles và vũ công thoát y Siara Dianda, Stephen còn nộp lên toà một băng phim sex mà theo anh do chính Mel B đứng sau máy quay quay lại tất cả các cuộc mây mưa này.

Nữ ca sĩ khá căng thẳng khi trao đổi cùng với luật sư và trợ lý ở phiên toà

Với những bằng chứng hiện có và những lời cáo buộc từ chồng cũ, Mel B yêu cầu toà xử kín vụ ly hôn vì cô nghĩ đây là chuyện riêng tư, tế nhị và sợ ảnh đến các con nhỏ. Tuy nhiên, Stephen yêu cầu toà án nên giải quyết vụ ly hôn nhanh chóng đồng thời trả danh dự lại cho chính bản thân cũng như bồi thường những thiệt hại. Stephen mong muốn được chia sẻ quyền nuôi cô con gái 6 tuổi của họ và con gái riêng 10 tuổi của Mel B, đồng thời nhận được trợ cấp tài chính từ vợ. Ngược lại, Mel.B đề nghị được toàn quyền nuôi các con và bảo toàn khối tài sản của mình. Thậm chí, mới đây cô tuyên bố phá sản vì thất bại.

Mel B khá mệt mỏi sau khi bước ra phiên toà

Đầu tháng 4.2017, Mel B chính thức nộp đơn xin ly hôn Stephen Belafont với lý do bị chồng bạo hành suốt 10 năm chung sống. Không những thế, nữ ca sĩ 41 tuổi còn tố cáo chồng ngoại tình và thường xuyên ép buộc cô phải quan hệ tập thể cùng những người tình của anh. Tuy nhiên, sau đó, các nhân chứng đã lên tiếng cho rằng Mel B bịa đặt.

T.Nguyễn (theo Mirror)

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.