ngày 23 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Không có chuyện tái hợp, Brad Pitt đang muốn sớm ly dị Angelina Jolie

In bài viết
  Một thông tin từ Brad Pitt cho biết nam diễn viên này đang muốn đẩy nhanh quá trình ly dị với Angelina Jolie càng sớm càng tốt.

Tờ In Touch vừa tiết lộ, thông tin Brad pitt và Angelina Jolie tái hợp là chuyện không bao giờ xảy ra, thậm chí nam diễn viên còn đang cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi quá trình ly hôn giữa anh với vợ cũ quá lâu.

"Brad đã không còn kiên nhẫn chờ đợi chuyện ly hôn, anh ấy đã quá sức chịu đựng. Brad muốn ly hôn càng sớm càng tốt để trở lại cuộc sống độc thân. Không có chuyện cả hai sẽ tái hợp, Brad Pitt đang lên kế hoạch yêu cầu luật sư đẩy nhanh việc ly dị. Brad muốn độc thân trở lại, không phải là để lên phố tìm người hẹn hò, mà là để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của mình", tạp chí In Touch tiết lộ.

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã nộp đơn ly hôn từ tháng 9 năm ngoái, và đến nay được một năm, họ vẫn đang chịu sự ràng buộc với nhau. Nhiều lý do được đưa ra trong đó chuyện phân quyền nuôi con là quan trọng. Tuy nhiên, mới đây có thông tin hai người đã gặp nhau và nói chuyện, có vẻ như chuyện ly hôn sẽ được dời lại. Thế nhưng, thông tin Brad Pitt muốn nhanh chóng được trở lại thời độc thân, chuẩn bị cho những mối quan hệ mới đang khiến anh bị chỉ trích bởi Jolie gần đây cho biết, chị không muốn ly hôn và rất sợ sống một mình.

"Đôi khi trông có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh. Nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống qua ngày. Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn", nữ diễn viên kiêm đạo diễn cho biết.

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.