ngày 20 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Không có chuyện tái hợp, Brad Pitt đang muốn sớm ly dị Angelina Jolie

In bài viết
  Một thông tin từ Brad Pitt cho biết nam diễn viên này đang muốn đẩy nhanh quá trình ly dị với Angelina Jolie càng sớm càng tốt.

Tờ In Touch vừa tiết lộ, thông tin Brad pitt và Angelina Jolie tái hợp là chuyện không bao giờ xảy ra, thậm chí nam diễn viên còn đang cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi quá trình ly hôn giữa anh với vợ cũ quá lâu.

"Brad đã không còn kiên nhẫn chờ đợi chuyện ly hôn, anh ấy đã quá sức chịu đựng. Brad muốn ly hôn càng sớm càng tốt để trở lại cuộc sống độc thân. Không có chuyện cả hai sẽ tái hợp, Brad Pitt đang lên kế hoạch yêu cầu luật sư đẩy nhanh việc ly dị. Brad muốn độc thân trở lại, không phải là để lên phố tìm người hẹn hò, mà là để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của mình", tạp chí In Touch tiết lộ.

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã nộp đơn ly hôn từ tháng 9 năm ngoái, và đến nay được một năm, họ vẫn đang chịu sự ràng buộc với nhau. Nhiều lý do được đưa ra trong đó chuyện phân quyền nuôi con là quan trọng. Tuy nhiên, mới đây có thông tin hai người đã gặp nhau và nói chuyện, có vẻ như chuyện ly hôn sẽ được dời lại. Thế nhưng, thông tin Brad Pitt muốn nhanh chóng được trở lại thời độc thân, chuẩn bị cho những mối quan hệ mới đang khiến anh bị chỉ trích bởi Jolie gần đây cho biết, chị không muốn ly hôn và rất sợ sống một mình.

"Đôi khi trông có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh. Nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống qua ngày. Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn", nữ diễn viên kiêm đạo diễn cho biết.

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!