ngày 18 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Ít nhất 24 vụ tố cáo lạm dụng tình dục đang điều tra tại Hollywood

In bài viết
Ed Weswick - nam diễn viên chính của loạt phim 'Gossip Girl' - đã bị nữ diễn viên Kristina Cohen tố cáo là từng cưỡng hiếp cô - Ảnh: Internet
  Sau vụ Harvey Weinstein đình đám vào đầu tháng trước, Sở Cảnh sát thành phố Los Angeles đã xác nhận hiện đang thụ lý hơn 20 vụ kiện liên quan đến hành vi quấy rối và tấn công tình dục tại Hollywood.

Theo NBC đưa tin, bên cạnh những trường hợp đã công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng thì cũng có nhiều trường hợp yêu cầu được ẩn danh. Đặc biệt, Sở Cảnh sát Los Angeles còn khẳng định có những đối tượng là mục tiêu của rất nhiều đơn tố cáo khác nhau, từ quấy rối, lạm dụng tình dục cho đến hiếp dâm.

Đầu tháng này, biện lý quận Los Angeles Jackie Lacey đã thành lập một đội đặc nhiệm nhằm giải quyết những vụ án lạm dụng tình dục đang thu hút nhiều sự chú ý tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Các cảnh sát chuyên về lĩnh vực này sẽ hợp tác với đội đặc nhiệm để "đảm bảo cách tiếp cận đồng nhất trong việc rà soát lại luật pháp và có thể truy tố bất kỳ ai".

Harvey Weinstein - cựu chủ tịch của hãng phim Weinstein Company​ - Ảnh: Internet

Gần như ngay lập tức, các thám tử của Sở Cảnh sát Los Angeles đã bắt tay vào điều tra nhiều cáo buộc nhắm đến Harvey Weinstein - cựu chủ tịch của hãng phim Weinstein Company - cũng như đạo diễn từng được đề cử Oscar James Toback - người vừa bị hàng trăm phụ nữ đâm đơn tố cáo lạm dụng và quấy rối tình dục.

Ngoài ra, ngôi sao của loạt phim truyền hình Gossip Girl là Ed Westwick cũng bị điều tra sau khi 2 phụ nữ công khai cáo buộc anh từng cưỡng hiếp họ và 1 trong số đó chính là nữ diễn viên Kristina Cohen.

Nam diễn viên Terry Crews của loạt phim Brooklyn Nine-Nine đã báo cáo lên Sở Cảnh sát về việc anh từng bị Adam Venit - một nhà sản xuất phim - tấn công tình dục. Vào thời điểm ấy, Adam Venit là giám đốc bộ phận sản xuất phim của hãng Williams Morris Endeavour.

Nam diễn viên T​erry Crews - Ảnh: Internet

Cảnh sát đã từ chối tiết lộ danh tính của những người đang bị điều tra. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì danh sách đen này bao gồm cả nhà sản xuất phim Brett Ratner, nam diễn viên từng 2 lần đoạt giải Oscar Kevin Spacey và ngôi sao của truyền hình Mỹ Louis C.K.

Mai Thảo (theo Huffington Post)

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.