ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

H'hen Niê bất ngờ vượt mặt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

In bài viết
  Là 3 ứng viên sáng giá và lọt vào top 3 của cuộc thi nhưng cuối cùng, H'hen Niê đã vượt mặt hai ứng viên sáng giá nhất để giành danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Ngoài danh hiệu tân Hoa hậu hoàn vũ 2017, H'hen Niê còn được giải thưởng phụ là Người đẹp biển.

H'hen Niê sinh năm 1992 ở Đắk Lắk. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô là người mẫu tự do ở TP HCM. Người đẹp Ê đê cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm. Cô được ví là “viên ngọc đen” với làn da nâu khỏe khoắn, hình thể săn chắc, mái tóc tém cá tính cùng những bước catwalk đầy năng lượng.

Hoàng Thuỳ ngoài đoạt danh hiệu Á hậu 1 cũng có thêm giải phụ Người đẹp được khán giả yêu thích nhất. 
Trong khi đó, Mâu Thuỷ được giải Á hậu 2.
Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2017

Bên cạnh đó, còn có những giải thưởng khác:
Người đẹp Áo dài: Trịnh Thị Mỹ Duyên
Người đẹp Thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên
Người đẹp Tài năng: Hoàng Hải Thu
Người đẹp Ảnh: Nguyễn Ngọc Nữ
Người đẹp Thân Thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh

Trong đêm Chung kết, 42 thí sinh sẽ trình diễn trang phục Áo dài trước khi chọn ra Top 15 trình diễn trang phục áo tắm. Ngay sau đó, Top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi năm nay sẽ được công bố và tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Từ Top 10, 5 thí sinh nổi trội sẽ được xướng tên cho vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân các ngôi vị cao quý: Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2.

Bên cạnh đó, các giải thưởng phụ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được trao trong đêm Chung kết gồm: Người đẹp Áo dài, Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Thể thao và Người đẹp Tài năng.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.