ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Đàm Vĩnh Hưng cùng Jennifer Phạm đi chấm thi nhan sắc

In bài viết
  Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” mùa đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một cuộc thi dành cho những người đẹp là doanh nhân thành đạt. Chính vì thế nên anh có cảm nhận hoàn toàn khác so với những cuộc thi nhan sắc cũng như các gameshow từng ngồi “ghế nóng” trước đây. Với vai trò mới này, Đàm Vĩnh Hưng hy vọng sẽ góp phần tìm kiếm, tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc

Cùng ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng còn có Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, tổng đạo diễn Khoa Nguyễn, bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương và Ban giám khảo khách mời gồm Hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn, NTK áo dài Tuấn Nguyễn, nghệ nhân kim hoàn Chung Cường. Siêu mẫu Vũ Hoàng Việt đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk. Họ đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz cũng như giới doanh nhân và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cộng tác, chấm giải trong các cuộc thi nhan sắc.

Với riêng Jennifer Phạm, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, vừa giúp họ có thể khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động của mình. Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường.

Jennifer Phạm và Mr Đàm là đôi bạn khá thân thiết 

Theo BTC thì cuộc thi người mẫu “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” ngoài để tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, còn là sân chơi góp phần tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc... Bà Đặng Gia Bena - Trưởng ban tổ chức cuộc thi khẳng định: “Chúng tôi chọn nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

Được biết, đêm chung kết xếp hạng và trao giải của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 6.10 tại thành phố Đà Nẵng. Đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Lâm Khánh Chi, Nguyên Vũ, Vũ Hà, Việt Quang, Quách Thành Danh...

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.