ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

Đàm Vĩnh Hưng cùng Jennifer Phạm đi chấm thi nhan sắc

In bài viết
  Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” mùa đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một cuộc thi dành cho những người đẹp là doanh nhân thành đạt. Chính vì thế nên anh có cảm nhận hoàn toàn khác so với những cuộc thi nhan sắc cũng như các gameshow từng ngồi “ghế nóng” trước đây. Với vai trò mới này, Đàm Vĩnh Hưng hy vọng sẽ góp phần tìm kiếm, tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc

Cùng ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng còn có Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, tổng đạo diễn Khoa Nguyễn, bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương và Ban giám khảo khách mời gồm Hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn, NTK áo dài Tuấn Nguyễn, nghệ nhân kim hoàn Chung Cường. Siêu mẫu Vũ Hoàng Việt đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk. Họ đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz cũng như giới doanh nhân và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cộng tác, chấm giải trong các cuộc thi nhan sắc.

Với riêng Jennifer Phạm, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, vừa giúp họ có thể khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động của mình. Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường.

Jennifer Phạm và Mr Đàm là đôi bạn khá thân thiết 

Theo BTC thì cuộc thi người mẫu “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” ngoài để tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, còn là sân chơi góp phần tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc... Bà Đặng Gia Bena - Trưởng ban tổ chức cuộc thi khẳng định: “Chúng tôi chọn nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

Được biết, đêm chung kết xếp hạng và trao giải của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 6.10 tại thành phố Đà Nẵng. Đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Lâm Khánh Chi, Nguyên Vũ, Vũ Hà, Việt Quang, Quách Thành Danh...

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.