ngày 23 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Chương trình Next top Model gây sốc khi bắt thí sinh chụp ảnh khoả thân gây phản cảm

In bài viết
  Tập 2 mùa 8 của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu Next top model của Áo vừa gây sốc khi bắt thí sinh phải nude hoàn toàn để chụp ảnh.

Là một trong những phần thi bắt buộc, chương trình Next top Model của Áo gây sốc khi bắt thí sinh phải cởi sạch để chụp ảnh khoả thân ngoài trời với nhiếp ảnh gia Kartin Schö với thời gian là 15 phút.

 Điều đáng nói là BTC bắt thí sinh nam và nữ chụp cùng. Nếu nữ nude thì nam có trang phục và tư thế chụp của họ phải tình cảm nhưng giúp đối phương dùng hoặc thân thể che đi những phần gợi cảm.

Chính điều này đã giúp cho nhiều thí sinh nữ rất sốc. Họ không thể tập trung thể hiện phần chụp ảnh, có cô thì luống cuống, có cô ngượng ngùng và có người sợ hãi đến bậc khóc. "Chuyện gì đang xảy ra?", một thí sinh nữ nức nở nói.

Điều đáng nói là ngay sau khi chương trình phát sóng đã gặp làn sóng chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng BTC cố tình lợi dụng thân thể thí sinh để câu khách, người thì cho rằng các người mẫu tương lai tự bán đứng bản thân mình. Thậm chí, người còn cho rằng các người mẫu nam không khéo sẽ bị kiện vì xâm hại thân thể hoặc cho trẻ em dưới 18 tuổi chụp ảnh khoả thân.

Tuy nhiên, BTC đã lờ đi vì theo bản quyền và các điều khoản thì ngay khi đăng ký, các thí sinh phải biết có những tình huống không ngờ sẽ đến và chụp ảnh nude không phải là điều lạ của giới người mẫu.

Thảo Nguyễn (Theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.