ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

‘Chân dài’ Pháp trở thành mỹ nhân chuyển giới đầu tiên lên bìa tạp chí khiêu dâm Playboy

In bài viết
  Lần đầu tiên trong 64 năm thành lập và phát triển, tạp chí người lớn Playboy đề cử vị trí danh giá “mỹ nhân ảnh bìa” cho một người chuyển giới. Ines Rau, ‘chân dài’ 26 tuổi đến từ Pháp, là cô gái may mắn được chọn.

Rau chính thức ra mắt ‘làng mốt’ với series ảnh thời trang đầu tay chụp cho tạp chí Vogue Italy năm 2014. Màn xuất hiện cũng đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời mỹ nhân da màu - khi cô bắt đầu công khai hoạt động như người mẫu chuyển giới.

Rau chia sẻ cùng Playboy: “Tôi đã giữ kín chuyện mình chuyển giới suốt nhiều năm. Đến một lúc tôi nhận ra, bạn biết đấy, rằng chúng ta nên luôn là chính mình. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm nếu thể hiện được hình ảnh thật của bản thân, bất kể về vấn đề giới tính, tính dục hay mọi chuyện khác.”

Với Rau, người phụ nữ không nhất thiết lúc nào cũng cần cho thấy nét “nữ tính.” 

Dáng vẻ năng động - quyến rũ của Rau trên sàn catwalk, khi chụp mốt lẫn giữa đời thường:

Trên trang mạng xã hội Twitter, đội ngũ Playboy giải thích, tuy lần đầu xuất hiện nơi trang bìa, Ines Rau không phải mỹ nhân chuyển giới tiên phong từng cộng tác cùng họ. Danh hiệu này thuộc về Caroline Cossey, người mẫu nổi tiếng gốc Anh, xuất hiện trên Playboy số ra tháng 9 năm 1991.

Dự kiến, Ines Rau sẽ trở thành tâm điểm của Playboy ấn bản đặc biệt, phát hành cuối năm 2017. Đây cũng được xem là số tạp chí vinh danh “cựu hoàng” Playboy Hugh Hefner, người vừa qua đời hôm 27.9. 

Như Ý (theo DesignTaxi)            

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.