ngày 21 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

‘Chân dài’ Pháp trở thành mỹ nhân chuyển giới đầu tiên lên bìa tạp chí khiêu dâm Playboy

In bài viết
  Lần đầu tiên trong 64 năm thành lập và phát triển, tạp chí người lớn Playboy đề cử vị trí danh giá “mỹ nhân ảnh bìa” cho một người chuyển giới. Ines Rau, ‘chân dài’ 26 tuổi đến từ Pháp, là cô gái may mắn được chọn.

Rau chính thức ra mắt ‘làng mốt’ với series ảnh thời trang đầu tay chụp cho tạp chí Vogue Italy năm 2014. Màn xuất hiện cũng đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời mỹ nhân da màu - khi cô bắt đầu công khai hoạt động như người mẫu chuyển giới.

Rau chia sẻ cùng Playboy: “Tôi đã giữ kín chuyện mình chuyển giới suốt nhiều năm. Đến một lúc tôi nhận ra, bạn biết đấy, rằng chúng ta nên luôn là chính mình. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm nếu thể hiện được hình ảnh thật của bản thân, bất kể về vấn đề giới tính, tính dục hay mọi chuyện khác.”

Với Rau, người phụ nữ không nhất thiết lúc nào cũng cần cho thấy nét “nữ tính.” 

Dáng vẻ năng động - quyến rũ của Rau trên sàn catwalk, khi chụp mốt lẫn giữa đời thường:

Trên trang mạng xã hội Twitter, đội ngũ Playboy giải thích, tuy lần đầu xuất hiện nơi trang bìa, Ines Rau không phải mỹ nhân chuyển giới tiên phong từng cộng tác cùng họ. Danh hiệu này thuộc về Caroline Cossey, người mẫu nổi tiếng gốc Anh, xuất hiện trên Playboy số ra tháng 9 năm 1991.

Dự kiến, Ines Rau sẽ trở thành tâm điểm của Playboy ấn bản đặc biệt, phát hành cuối năm 2017. Đây cũng được xem là số tạp chí vinh danh “cựu hoàng” Playboy Hugh Hefner, người vừa qua đời hôm 27.9. 

Như Ý (theo DesignTaxi)            

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.