ngày 24 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Câu chuyện phía sau những hình ảnh gầy trơ xương của Cao Ngân

In bài viết
  Đoạn tin nhắn mà Cao Ngân gửi cho một người bạn chia sẻ hình ảnh mà cô bị chảy máu liên tục do suy nhược cơ thể, nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình khiến không ít người xót xa.

Cách đây ít giờ, một người bạn của Cao Ngân đã chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái về câu chuyện đằng sau thân hình gầy trơ xương của cô đang là tâm điểm gây chú ý. Theo đó, người bạn này tỏ thái độ bức xúc trước những lời cười đùa, giễu cợt dành cho Cao Ngân. Ngoài ra, bạn của Cao Ngân còn tiết lộ rằng trước đêm chung kết Cao Ngân rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình, không gây ảnh hưởng tới ekip tới chương trình.

Thậm chí, trước giờ lên sàn diễn, Cao Ngân còn nói với người bạn này rằng: "Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chấm kịp, không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết!". Đặc biệt, người này còn chia sẻ thêm trước khi tham gia "Next Top", Cao Ngân đã gặp phải những điều kinh khủng hơn những chuyện bị cướp giật té dập phổi hay gãy xương trước đó.

Sự thật đằng sau thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân trong đêm chung kết Next Top Model - Ảnh 1.

Dòng trạng thái người bạn của Cao Ngân đăng tải trên trang cá nhân...

Sự thật đằng sau thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân trong đêm chung kết Next Top Model - Ảnh 2.

... cùng đoạn tin nhắn với cô.

Liên hệ với Cao Ngân cô cho biết: "Lúc đó tôi bị chảy máu cam rồi ngước lên cho máu ngừng chảy xong cảm thấy có gì vướng vướng ở cổ, ho một cái là máu tuôn ra. Cao Ngân xin cám ơn sự quan tâm của mọi người. Thật sự từ "vỡ òa" Cao Ngân hiếm khi dùng nhưng hôm qua tôi đã thấy tình cảm mà mọi người dành cho mình. Cao Ngân xin chân thành cảm ơn".

Trước đó, trong đêm chung kết cuộc thi "Vietnam's Next Top Model", Cao Ngân xuất hiện với thân hình ốm tong teo, tưởng như sẽ không thể nào trụ vững trên sàn catwalk. Bên cạnh những người vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Cao Ngân, thì không ít người tỏ ra miệt thị và so sánh hình ảnh của cô với nạn đói năm 1945. Ngoài ra, không phù hợp, phô hết những khuyết điểm trên cơ thể khiến Cao Ngân trông càng tệ hơn.

Cung-TTT

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.