ngày 22 tháng 09 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ vay tiền nặng lãi hơn 4 tỉ đồng

In bài viết
  Chiều 29.8, nam ca sĩ Đông Hùng bất ngờ tiết lộ những hình ảnh anh bị thương do người chém và những lời than thở rất đau lòng.

Theo nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn thì anh đang rất tuyệt vọng vì số nợ lên đến hàng tỷ đồng của mẹ mình. Đông Hùng cho biết, suốt 4 năm nay, anh nai lưng làm mọi việc để kiếm tiền trang trải nợ nần cho mẹ và nuôi em trai.

Hình ảnh cánh tay bị chém và những lời chia sẻ của Đông Hùng khiến bạn bè thương xót

Tôi xin các người ..

Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Đ. mượn tiền nữa.

5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. 
Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. 
Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không?

Tôi..khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. 
Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi.

Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người.

Tôi..mệt lắm.

Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi- bà Nguyễn Thị Đ. người đã sinh thành ra tôi. Đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có. Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi - 1 thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm..

Nay.. tôi mệt lắm rồi.. tôi xin các người ..

Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường.. hãy cho gia đình tôi được THỞ.

Mẹ ơi.. con xin mẹ.. thương em và con với.. 
Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa..

Người ta dần quên con trai mẹ rồi..

Con mệt rồi mẹ ạ..cho con 1 con đường sống với..Nam ca sĩ đang phải gánh khoản nợ hơn 4 tỷ đồng do mẹ ruột vay lãi.

Những hình ảnh của Đông Hùng chia sẻ khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp cảm thấy rất sốc. Theo những bạn bè của anh thì câu chuyện gia đình Đông Hùng mang nợ họ đã biết từ lâu nhưng không nghĩ là đi đến kết quả đau lòng như thế. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng đến câu chuyện mẹ mang nợ của Đàm Vĩnh Hưng trước đây và cho rằng, Đông Hùng cũng không còn cách nào khác bằng cách phải "la làng" lên.

Trả lời báo chí, Đông Hùng cho biết anh bị 12 vết thương, chảy máu nhiều và hiện đã về nhà. Anh cũng đang giải quyết "việc gia đình" và một số chủ nợ vẫn đang ở nhà, nên không thể chia sẻ nhiều vào lúc này.

Trước đây, top 3 Vietnam Idol từng chia sẻ, gia đình anh vì thiếu nợ ngoài Hà Nội đến 14 tỉ đồng và phải vào TP.HCM sinh sống, từ một chàng trai sống trong nhung lụa nhưng rồi gia đình mất trắng. Khi vào TP.HCM sinh sống, Hùng thuê nhà, mở tiệm bán bún chả và đưa mẹ và em trai cùng vào sống cùng.

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.