ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ vay tiền nặng lãi hơn 4 tỉ đồng

In bài viết
  Chiều 29.8, nam ca sĩ Đông Hùng bất ngờ tiết lộ những hình ảnh anh bị thương do người chém và những lời than thở rất đau lòng.

Theo nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn thì anh đang rất tuyệt vọng vì số nợ lên đến hàng tỷ đồng của mẹ mình. Đông Hùng cho biết, suốt 4 năm nay, anh nai lưng làm mọi việc để kiếm tiền trang trải nợ nần cho mẹ và nuôi em trai.

Hình ảnh cánh tay bị chém và những lời chia sẻ của Đông Hùng khiến bạn bè thương xót

Tôi xin các người ..

Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Đ. mượn tiền nữa.

5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. 
Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. 
Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không?

Tôi..khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. 
Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi.

Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người.

Tôi..mệt lắm.

Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi- bà Nguyễn Thị Đ. người đã sinh thành ra tôi. Đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có. Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi - 1 thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm..

Nay.. tôi mệt lắm rồi.. tôi xin các người ..

Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường.. hãy cho gia đình tôi được THỞ.

Mẹ ơi.. con xin mẹ.. thương em và con với.. 
Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa..

Người ta dần quên con trai mẹ rồi..

Con mệt rồi mẹ ạ..cho con 1 con đường sống với..Nam ca sĩ đang phải gánh khoản nợ hơn 4 tỷ đồng do mẹ ruột vay lãi.

Những hình ảnh của Đông Hùng chia sẻ khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp cảm thấy rất sốc. Theo những bạn bè của anh thì câu chuyện gia đình Đông Hùng mang nợ họ đã biết từ lâu nhưng không nghĩ là đi đến kết quả đau lòng như thế. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng đến câu chuyện mẹ mang nợ của Đàm Vĩnh Hưng trước đây và cho rằng, Đông Hùng cũng không còn cách nào khác bằng cách phải "la làng" lên.

Trả lời báo chí, Đông Hùng cho biết anh bị 12 vết thương, chảy máu nhiều và hiện đã về nhà. Anh cũng đang giải quyết "việc gia đình" và một số chủ nợ vẫn đang ở nhà, nên không thể chia sẻ nhiều vào lúc này.

Trước đây, top 3 Vietnam Idol từng chia sẻ, gia đình anh vì thiếu nợ ngoài Hà Nội đến 14 tỉ đồng và phải vào TP.HCM sinh sống, từ một chàng trai sống trong nhung lụa nhưng rồi gia đình mất trắng. Khi vào TP.HCM sinh sống, Hùng thuê nhà, mở tiệm bán bún chả và đưa mẹ và em trai cùng vào sống cùng.

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.