ngày 24 tháng 05 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Brad Pitt nghĩ đến cái chết, rơi lệ khi lần đầu tiên nói về cuộc ly hôn với Angelina Jolie

In bài viết
  Xuất hiện trong bộ ảnh của GQ, nam diễn viên 53 tuổi không mỉm cười trong bất cứ tấm ảnh nào, thậm chí có những bức ảnh mắt rớm lệ trong lần đầu trải lòng về cuộc chia tay ồn ào với Angelina Jolie.

Trong cuộc phỏng vấn, Brad Pitt chỉ một lần duy nhất nhắc đến tên Angelina Jolie đó là khi anh khuyên khán giả nên xem phim mới của cô - First They Killed My Father. Ngoài ra, trong suốt cuộc trò chuyện, anh  dành thời gian tâm sự về sáu con và cuộc xung đột trên mặt báo giữa hai vợ chồng để giành quyền nuôi con. Nam diễn viên cũng không giấu sự lo lắng là không hiểu các con phản ứng như thế nào trước những tin đồn thất thiệt về việc chia tay của ba mẹ.

 “Tôi lo lắng cho chúng nhiều hơn, những gì chúng phải chịu đựng. Cả hai chúng tôi đều đã cố gắng hết sức. Tôi nghe một luật sư nói rằng: ‘Trước tòa, không có ai là người chiến thắng, chỉ là ai tổn thương nhiều hơn mà thôi’. Điều này có vẻ đúng. Tôi từ chối việc chứng minh ai đúng, ai sai. May mắn thay, "phía bên kia"  (Jolie) cũng đồng ý với quan điểm này”.​ 

Brad Pitt thừa nhận anh nghiện rượu và đã từ bỏ và cai nghiện thành công. “Tôi không muốn tiếp tục cuộc sống đó nữa”, Brad tâm sự. Ngoài ra, nam chính của phim Allied tâm sự, sau khi chia tay Angelina Jolie, anh không thể ở lại trong ngôi nhà của gia đình ở đồi Hollywood vì nơi đó có quá nhiều kỷ niệm với sáu con. Anh ở nhờ nhà một người bạn ở Santa Monica.

"Tôi ở trong đó suốt thời gian dài cho đến một ngày cảnh sát đến kiểm tra mọi thứ và nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ. Tôi biết mình nên trở về và tôi dọn đồ đi ngay sau đó", Brad nói.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, những tháng vừa qua có đôi lúc anh nghĩ đến cái chết. “Khi cận kề cái chết, người ta không nói về những thành tựu của bản thân. Họ nói về người mình yêu thương hoặc những điều hối tiếc. Tôi luôn nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ về bọn trẻ. Chúng rất mong manh và cần có người nắm tay và giải thích mọi điều. Quá khứ khi quá bận rộn tôi đã không lắng nghe đủ. Tôi muốn mình thay đổi điều này”, Brad Pitt khẳng định ngoài các con không còn điều gì quan trọng với anh.

Brad Pitt mắt ngấn lệ trong bộ ảnh đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân
 
Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt từ tháng 9 năm ngoái và cả hai lao và cuộc chiến giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, mới đây cả hai mới tạm thời thống nhất chuyện chăm sóc các con và ngừng công kích nhau.
 
Brad Pitt mắt ngấn lệ trong bộ ảnh đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân
 

 

 

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.