ngày 29 tháng 06 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Brad Pitt nghĩ đến cái chết, rơi lệ khi lần đầu tiên nói về cuộc ly hôn với Angelina Jolie

In bài viết
  Xuất hiện trong bộ ảnh của GQ, nam diễn viên 53 tuổi không mỉm cười trong bất cứ tấm ảnh nào, thậm chí có những bức ảnh mắt rớm lệ trong lần đầu trải lòng về cuộc chia tay ồn ào với Angelina Jolie.

Trong cuộc phỏng vấn, Brad Pitt chỉ một lần duy nhất nhắc đến tên Angelina Jolie đó là khi anh khuyên khán giả nên xem phim mới của cô - First They Killed My Father. Ngoài ra, trong suốt cuộc trò chuyện, anh  dành thời gian tâm sự về sáu con và cuộc xung đột trên mặt báo giữa hai vợ chồng để giành quyền nuôi con. Nam diễn viên cũng không giấu sự lo lắng là không hiểu các con phản ứng như thế nào trước những tin đồn thất thiệt về việc chia tay của ba mẹ.

 “Tôi lo lắng cho chúng nhiều hơn, những gì chúng phải chịu đựng. Cả hai chúng tôi đều đã cố gắng hết sức. Tôi nghe một luật sư nói rằng: ‘Trước tòa, không có ai là người chiến thắng, chỉ là ai tổn thương nhiều hơn mà thôi’. Điều này có vẻ đúng. Tôi từ chối việc chứng minh ai đúng, ai sai. May mắn thay, "phía bên kia"  (Jolie) cũng đồng ý với quan điểm này”.​ 

Brad Pitt thừa nhận anh nghiện rượu và đã từ bỏ và cai nghiện thành công. “Tôi không muốn tiếp tục cuộc sống đó nữa”, Brad tâm sự. Ngoài ra, nam chính của phim Allied tâm sự, sau khi chia tay Angelina Jolie, anh không thể ở lại trong ngôi nhà của gia đình ở đồi Hollywood vì nơi đó có quá nhiều kỷ niệm với sáu con. Anh ở nhờ nhà một người bạn ở Santa Monica.

"Tôi ở trong đó suốt thời gian dài cho đến một ngày cảnh sát đến kiểm tra mọi thứ và nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ. Tôi biết mình nên trở về và tôi dọn đồ đi ngay sau đó", Brad nói.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, những tháng vừa qua có đôi lúc anh nghĩ đến cái chết. “Khi cận kề cái chết, người ta không nói về những thành tựu của bản thân. Họ nói về người mình yêu thương hoặc những điều hối tiếc. Tôi luôn nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ về bọn trẻ. Chúng rất mong manh và cần có người nắm tay và giải thích mọi điều. Quá khứ khi quá bận rộn tôi đã không lắng nghe đủ. Tôi muốn mình thay đổi điều này”, Brad Pitt khẳng định ngoài các con không còn điều gì quan trọng với anh.

Brad Pitt mắt ngấn lệ trong bộ ảnh đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân
 
Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt từ tháng 9 năm ngoái và cả hai lao và cuộc chiến giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, mới đây cả hai mới tạm thời thống nhất chuyện chăm sóc các con và ngừng công kích nhau.
 
Brad Pitt mắt ngấn lệ trong bộ ảnh đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân
 

 

 

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Mấy ngày qua, dư luận rất quan tâm đến việc lăng mộ của một vị Tài nhân là vợ vua Tự Đức tại P.Thủy Xuân, TP.Huế, Thừa Thiên - Huế đã bị đơn vị thi công bãi đỗ xe tham quan lăng Tự Đức dùng máy xúc san ủi trong sự xót xa của Nguyễn Phước Tộc! Và dư luận cũng quan tâm, liệu di tích nào của đất cố đô sẽ tiếp tục bị tàn phá nếu tình trạng này tái diễn?

 • Bình Luận

  Bình luận

  Tuần rồi, các thông tin mà Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo TP.HCM khiến dư luận đồng tình. Bên cạnh thông tin về số phận sân golf Tân Sơn Nhất trên đất quốc phòng “trong lòng” sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được cân nhắc vì trên cơ sở “ưu tiên phát triển hàng không, phát triển kinh tế - xã hội”, hai thông tin khác liên quan đến hai vấn đề lớn khác, mở ra khả năng phân bổ lại nguồn lực và sắp xếp lại quản trị quốc gia.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.