ngày 19 tháng 08 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Brad Pitt nghĩ đến cái chết, rơi lệ khi lần đầu tiên nói về cuộc ly hôn với Angelina Jolie

In bài viết
  Xuất hiện trong bộ ảnh của GQ, nam diễn viên 53 tuổi không mỉm cười trong bất cứ tấm ảnh nào, thậm chí có những bức ảnh mắt rớm lệ trong lần đầu trải lòng về cuộc chia tay ồn ào với Angelina Jolie.

Trong cuộc phỏng vấn, Brad Pitt chỉ một lần duy nhất nhắc đến tên Angelina Jolie đó là khi anh khuyên khán giả nên xem phim mới của cô - First They Killed My Father. Ngoài ra, trong suốt cuộc trò chuyện, anh  dành thời gian tâm sự về sáu con và cuộc xung đột trên mặt báo giữa hai vợ chồng để giành quyền nuôi con. Nam diễn viên cũng không giấu sự lo lắng là không hiểu các con phản ứng như thế nào trước những tin đồn thất thiệt về việc chia tay của ba mẹ.

 “Tôi lo lắng cho chúng nhiều hơn, những gì chúng phải chịu đựng. Cả hai chúng tôi đều đã cố gắng hết sức. Tôi nghe một luật sư nói rằng: ‘Trước tòa, không có ai là người chiến thắng, chỉ là ai tổn thương nhiều hơn mà thôi’. Điều này có vẻ đúng. Tôi từ chối việc chứng minh ai đúng, ai sai. May mắn thay, "phía bên kia"  (Jolie) cũng đồng ý với quan điểm này”.​ 

Brad Pitt thừa nhận anh nghiện rượu và đã từ bỏ và cai nghiện thành công. “Tôi không muốn tiếp tục cuộc sống đó nữa”, Brad tâm sự. Ngoài ra, nam chính của phim Allied tâm sự, sau khi chia tay Angelina Jolie, anh không thể ở lại trong ngôi nhà của gia đình ở đồi Hollywood vì nơi đó có quá nhiều kỷ niệm với sáu con. Anh ở nhờ nhà một người bạn ở Santa Monica.

"Tôi ở trong đó suốt thời gian dài cho đến một ngày cảnh sát đến kiểm tra mọi thứ và nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ. Tôi biết mình nên trở về và tôi dọn đồ đi ngay sau đó", Brad nói.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, những tháng vừa qua có đôi lúc anh nghĩ đến cái chết. “Khi cận kề cái chết, người ta không nói về những thành tựu của bản thân. Họ nói về người mình yêu thương hoặc những điều hối tiếc. Tôi luôn nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ về bọn trẻ. Chúng rất mong manh và cần có người nắm tay và giải thích mọi điều. Quá khứ khi quá bận rộn tôi đã không lắng nghe đủ. Tôi muốn mình thay đổi điều này”, Brad Pitt khẳng định ngoài các con không còn điều gì quan trọng với anh.

Brad Pitt mắt ngấn lệ trong bộ ảnh đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân
 
Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt từ tháng 9 năm ngoái và cả hai lao và cuộc chiến giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, mới đây cả hai mới tạm thời thống nhất chuyện chăm sóc các con và ngừng công kích nhau.
 
Brad Pitt mắt ngấn lệ trong bộ ảnh đầu tiên sau đổ vỡ hôn nhân
 

 

 

Thảo Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.