ngày 22 tháng 11 năm 2017
Thế giới showbiz
 

Bị đồn chia tay trước ngày cưới, Liam nói về 'gái hư' Miley Cyrus như thế này

In bài viết
  Mới đây, khi có tin đồn cặp đôi cặp Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại tiếp tục chia tay vì những mâu thuẫn trước ngày cưới.

"Không tìm được tiếng nói chung trong việc tổ chức lễ cưới, Liam và Miley đã cãi nhau rất lớn. Miley đã hét lớn và làm ồn ào cả nhà. Thậm chí, Liam lại dọn ra ngoài ở. Cuộc tình của họ sẽ chấm dứt", thông tin các tờ báo đăng tải về cuộc tình của "gái hư" Miley Cyrus và vị hôn phu người Úc, nam diễn viên Liam Hemsworth.

Tuy nhiên, để ngoài tai những thông tin không đúng về mình, nam diễn viên Hunger Games đã cho đăng bức ảnh trắng đen của anh và vị hôn thê trên trang cá nhân của mình với chú thích phía dưới: "Thiên thần nhỏ của tôi và tôi".

Liam chia sẻ bức ảnh giản dị của anh và vợ sắp cưới

Theo thông tin báo chí Mỹ đưa thì lễ cưới của cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ diễn ra ở Los Angeles vào tháng sau thay vì ở Úc như thông tin ban đầu đã đưa trước đây.

Liam và Miley gặp nhau trên phim trường The Last Song năm 2009. Sau đó cả hai công khai yêu nhau. Năm 2010, Liam cầu hôn bạn gái nhưng đến năm 2012 họ chia tay. Từ khi Liam dọn về Úc sống, Miley đã thay đổi hoàn toàn con người mình, cô chọn phong cách nổi loạn và ra mắt album Wrecking Ball và thực hiện tour diễn với những màn khỏa thân, động tác khiêu khích, gợi tình. Thậm chí, từng có thời gian Miley bị các bậc cha mẹ tẩy chay, họ không cho con mình xem cô biểu diễn bởi cô đã làm ảnh hưởng lối sống của trẻ nhỏ. Nhưng từ khi tái hợp lại với Liam, Miley trở về cuộc sống yên bình của mình. Trong lần trả lời báo chí gần đây, Miley cho biết cô đã bỏ được rượu, cần sa và rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Miley và Liam trong cuộc sống hiện tại:T.Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.