ngày 18 tháng 01 năm 2018
Thế giới showbiz
 

10 người đẹp được dự đoán sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có Nguyễn Thị Loan

In bài viết
  Sáng mai 27.11 (tối ngày 26.11) chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa ra bảng dự đoán các nhan sắc có mặt ở top 10.
Người đẹp Demi-Leigh Nel-Peters đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2017 hồi đầu năm. Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1,71 m và được xem là ứng viên hàng đầu cho ngôi hoa hậu. Cô được đánh giá cao cả ở hình thể, vẻ đẹp lẫn tính cách.
 Đại diện nước chủ nhà Kára McCullough được dự đoán vào top 3. Kára McCullough sinh ra ở Italy năm 1991 và được một cựu sĩ quan Hải quân Mỹ nhận nuôi ở Virginia. Người đẹp cao 1,78 m tốt nghiệp chuyên ngành Hóa phóng xạ và đang là nhà khoa học thuộc Ủy ban Điều tiết Hạt nhân Mỹ. 
Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan Maria Poonlertlarp là ứng viên được đánh giá cao nhất châu Á.  Người đẹp 25 tuổi cao 1,84 m vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh quốc tế và Marketing.
Người đẹp Nga Kseniya Aleksandrova vừa tốt nghiệp Đại học kinh tế Plekhanov, chuyên ngành tài chính. Cô làm người mẫu từ năm 19 tuổi. Kseniya năm nay 23 tuổi, cao 1,75 m.
Bunga Jelitha cao 1,8 m, là người mẫu chuyên nghiệp tại Indonesia từ năm 13 tuổi. Cô đang theo học ngành truyền thông tại Indonesia. Cô gái 26 tuổi đăng quang Miss Universe Indonesia 2017 hồi tháng 4.
Prissila Howard - đại diện Peru - năm nay 26 tuổi, cao 1,73 m. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Miss Peru 2016.
Người mẫu Keysi Sayago đăng quang Hoa hậu Venezuela 2016. Cô gái 24 tuổi cao 1,78 m. Dù tình hình kinh tế và chính trị tại Venezuela đang bất ổn, Keysi Sayago vẫn chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi.
Adar Gandelsman, 19 tuổi, là Á hậu 1 tại Miss Israel 2017. Cô đang rèn luyện năm thứ hai trong quân ngũ, thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel.
Laura González - Hoa hậu Colombia 2017 - là người mẫu, diễn viên. Cô năm nay 22 tuổi, cao 1,78 m. Laura González theo nghề diễn từ năm 16 tuổi và hiện tham gia các bộ phim ngắn, phim truyền hình, kịch.
Người đẹp Rachel Peters giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2017 hồi tháng 5. Rachel Peters năm nay 26 tuổi, là người mẫu, cao 1,78 m.

P.V 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.