ngày 17 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SHINee qua đời

In bài viết
Kim Jong-Hyun
  Thông tin về cái chết của Kim Jong-Hyun hiện đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Theo thông tin từ công ty truyền thông Hàn Quốc Yonhap, thi thể của Kim Jong-Hyun - thành viên của ban nhạc SHINee  - đã được tìm thấy tại nhà riêng ở khu vực Chungdam, thủ đô Seoul vào lúc 18 giờ ngày 18 tháng 12. Anh đã được ngay lập tức đưa vào bệnh viện thế nhưng không thể cứu chữa.

Sở cảnh sát Gangnam cho biết người báo cơ quan chức năng là chị gái của Kim Jong-Hyun ngay sau khi cô nhận được thư tuyệt mệnh từ em trai: "Vào 18.12.2017, lúc 4h42′ (giờ địa phương), chị gái của Jong-Hyun đã báo cáo với sảnh sát rằng em trai của mình sắp tự sát. Khi chúng tôi đến nơi ở của anh ấy ở Chungdam thì phát hiện ra Jong-Hyun đã cố gắng tự tử bằng than đốt. Anh ấy được đưa đến đến bệnh viện Đại học Konkuk trong tình trạng tim ngừng đập. Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do ngộ độc khí CO".

Nội dung lá thư tuyệt mệnh chưa được công bố. 

Công ty quản lí của SHINee là SM Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

Sinh năm 1990, Kim Jong-hyun đảm nhận vai trò hát chính, nhảy chính và là người sáng tác cho ban nhạc SHINess. Anh được xem là một trong những thần tượng sở hữu giọng hát tốt nhất K-pop.

Mai Thảo (theo CNN)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.