ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Siêu mẫu chết tại chỗ trong tình trạng lõa thể sau khi ngã từ tầng 20

In bài viết
  Người mẫu Ivana Esther Robert Smit đã chết ngay tại chỗ khi bị ngã xuống từ ban công tầng thứ 20 của một căn hộ chung cư nằm ở thành phố Kuala Lumpur, Malaysia, vào đêm thứ 5 vừa qua.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận danh tính nạn nhân Ivana Esther Robert Smit đã chết ngay tại chỗ sau khi ngã từ tầng 20. Ivana năm nay 19 tuổi, mang hai quốc tịch Hà Lan và Bỉ  và là một người mẫu nổi tiếng. Ivana cô từng đoạt ngôi vị á quân tại một cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu tổ chức ở Malaysia hồi năm 2014, khi đó, cô gái trẻ mới 15 tuổi.

 

Theo kết quả điều tra và khám nghiệm tử thi ban đầu, cảnh sát cho biết Ivana có thể đã bị ngã xuống từ ban công trong tình trạng không tỉnh táo, tại thời điểm qua đời trong máu của Ivana có nồng độ cồn. Cảnh sát Malaysia cho biết thêm tại thời điểm xảy ra vụ việc, Ivana đang ở trong căn hộ cùng với một cặp đôi nam nữ nữa, sau khi đã đi chơi đêm với cặp đôi này ngay trước đó. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết đây là tai nạn bất ngờ và không có dấu hiệu bất thường nào khác.

Cô Ivana Esther Robert Smit trong một buổi tối xuống phố hồi tuần trước
Ivana Esther Robert Smit trong một buổi tối xuống phố hồi tuần trước
T. Nguyễn 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.