ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Sau lùm xùm với gia đình Phương Mỹ Chi, Phương Quế Như ra MV ‘Nỗi lòng cô út’

In bài viết
  Câu chuyện không vui giữa cô út và gia đình của Phương Mỹ Chi dường như đã khép lại khi cô út Phương Quế Như lặng lẽ đi thu âm ca khúc có tên “Nỗi lòng cô út”. Nội dung của bài hát đã phần nào nói lên được tâm sự của cô…

Những ngày qua, câu chuyện riêng tư về cách ứng xử của gia đình Phương Mỹ Chi được cô út Phương Quế Như tiết lộ với truyền thông đã gây xôn xao trong cộng đồng. Dư luận có hai luồng ý kiến, một bên trách móc gia đình của Phương Mỹ Chi đối xử “bạc bẽo” với cô út; còn một bên khác cho rằng đây là chuyện của người lớn, đừng nên trút giận dữ lên Phương Mỹ Chi khi cô bé chỉ mới tròn 14 tuổi.

Giữa ồn ào của dư luận, gia đình của Phương Mỹ Chi cũng có những ứng xử đúng mực bằng cách không phát biểu trên báo chí cũng như coi đây là chuyện riêng của gia đình và sẽ được giải quyết trong phạm vi gia đình. Về phần mình, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng mong muốn gia đình mình luôn vui vẻ chứ không có ý trách móc gì cô út.

Trong khi đó, sau khi nói lên nỗi lòng của mình một lần duy nhất, cô út Phương Quế Như cũng không phát biểu gì thêm. “Tôi chỉ nói ra một lần và muốn khép lại câu chuyện này”, Phương Quế Như chia sẻ.

Dường như câu chuyện không vui giữa cô út và gia đình của Phương Mỹ Chi đã được khép lại khi cô út Phương Quế Như lặng lẽ đi thu âm một ca khúc có tên Nỗi lòng cô út. Nội dung của bài hát đã phần nào nói lên được tâm sự của cô…

Phương Quế Như và nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, tác giả bài hát "Nỗi lòng cô út" tại phòng thu

Bài hát Nỗi lòng cô út được nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác riêng cho Phương Quế Như cách đây khá lâu nhưng đến hôm qua (7.8) thì Phương Quế Như mới chính thức đi thu âm. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chia sẻ rằng anh và Phương Quế Như có mối quan hệ thâm tình từ rất lâu. Hơn ai hết, Minh Anh hiểu rõ hoàn cảnh cũng như bệnh tình của Phương Quế Như. Từ cuộc đời thực của Phương Quế Như, Nguyễn Minh Anh đã lấy chất liệu để làm nên ca từ và giai điệu cho bài hát này.

Khi đến phòng thu để ghi âm bài hát, Phương Quế Như tuyệt đối không nhắc lại câu chuyện lùm xùm giữa cô và gia đình Phương Mỹ Chi. Quế Như cũng cho biết, dù bên ngoài có thể lời qua tiếng lại với gia đình của Phương Mỹ Chi nhưng trong lòng cô út vẫn thương yêu cháu vô cùng.

Bài hát Nỗi lòng cô út có nội dung nói về cuộc đời của một cô gái có giọng ngọt ngào nhưng số phận không may mắn, phải sống trong cô đơn bệnh tật và đôi mắt mù lòa: “Trời đã ban cho em, tiếng hát ngọt ngào, bẽ bàng đời em như ngọn lau trước gió mong manh, nghẹn nghẹn hơi thở, nhói từng cơn đau buốt tim sầu, mắt em bây giờ, đắm chìm trong màn tối âm u…”. Trong lúc ghi âm bài hát này, Phương Quế Như đã nhiều lần khóc nấc...

Phương Quế Như khóc tại phòng thu

Nghe Phương Quế Như hát "Nỗi lòng cô út":

Sau sự cố không vui với gia đình cháu gái Phương Mỹ Chi, Phương Quế Như chia sẻ rằng cô mong muốn đem lời ca tiếng hát của mình để phục vụ công chúng vì đó là tất cả niềm đam mê. Phương Quế Như cũng mong muốn qua hoạt động ca hát, cô có thể tự nuôi sống bản thân của mình mà không phụ thuộc vào người khác.

Một số hình ảnh Phương Quế Như tại phòng thu: 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đang hướng dẫn Phương Quế Như hát
Quế Như nghẹn ngào trong từng câu hát
Khi thu âm, Phương Quế Như khóc nấc nhiều lần
Nhạc sĩ Tuấn Khương, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Phương Quế Như tại phòng thu
Ê kíp quay và Phương Quế Như trước khi quay MV bài hát

Tiểu Vũ 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?