ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Sau lùm xùm với gia đình Phương Mỹ Chi, Phương Quế Như ra MV ‘Nỗi lòng cô út’

In bài viết
  Câu chuyện không vui giữa cô út và gia đình của Phương Mỹ Chi dường như đã khép lại khi cô út Phương Quế Như lặng lẽ đi thu âm ca khúc có tên “Nỗi lòng cô út”. Nội dung của bài hát đã phần nào nói lên được tâm sự của cô…

Những ngày qua, câu chuyện riêng tư về cách ứng xử của gia đình Phương Mỹ Chi được cô út Phương Quế Như tiết lộ với truyền thông đã gây xôn xao trong cộng đồng. Dư luận có hai luồng ý kiến, một bên trách móc gia đình của Phương Mỹ Chi đối xử “bạc bẽo” với cô út; còn một bên khác cho rằng đây là chuyện của người lớn, đừng nên trút giận dữ lên Phương Mỹ Chi khi cô bé chỉ mới tròn 14 tuổi.

Giữa ồn ào của dư luận, gia đình của Phương Mỹ Chi cũng có những ứng xử đúng mực bằng cách không phát biểu trên báo chí cũng như coi đây là chuyện riêng của gia đình và sẽ được giải quyết trong phạm vi gia đình. Về phần mình, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng mong muốn gia đình mình luôn vui vẻ chứ không có ý trách móc gì cô út.

Trong khi đó, sau khi nói lên nỗi lòng của mình một lần duy nhất, cô út Phương Quế Như cũng không phát biểu gì thêm. “Tôi chỉ nói ra một lần và muốn khép lại câu chuyện này”, Phương Quế Như chia sẻ.

Dường như câu chuyện không vui giữa cô út và gia đình của Phương Mỹ Chi đã được khép lại khi cô út Phương Quế Như lặng lẽ đi thu âm một ca khúc có tên Nỗi lòng cô út. Nội dung của bài hát đã phần nào nói lên được tâm sự của cô…

Phương Quế Như và nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, tác giả bài hát "Nỗi lòng cô út" tại phòng thu

Bài hát Nỗi lòng cô út được nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác riêng cho Phương Quế Như cách đây khá lâu nhưng đến hôm qua (7.8) thì Phương Quế Như mới chính thức đi thu âm. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chia sẻ rằng anh và Phương Quế Như có mối quan hệ thâm tình từ rất lâu. Hơn ai hết, Minh Anh hiểu rõ hoàn cảnh cũng như bệnh tình của Phương Quế Như. Từ cuộc đời thực của Phương Quế Như, Nguyễn Minh Anh đã lấy chất liệu để làm nên ca từ và giai điệu cho bài hát này.

Khi đến phòng thu để ghi âm bài hát, Phương Quế Như tuyệt đối không nhắc lại câu chuyện lùm xùm giữa cô và gia đình Phương Mỹ Chi. Quế Như cũng cho biết, dù bên ngoài có thể lời qua tiếng lại với gia đình của Phương Mỹ Chi nhưng trong lòng cô út vẫn thương yêu cháu vô cùng.

Bài hát Nỗi lòng cô út có nội dung nói về cuộc đời của một cô gái có giọng ngọt ngào nhưng số phận không may mắn, phải sống trong cô đơn bệnh tật và đôi mắt mù lòa: “Trời đã ban cho em, tiếng hát ngọt ngào, bẽ bàng đời em như ngọn lau trước gió mong manh, nghẹn nghẹn hơi thở, nhói từng cơn đau buốt tim sầu, mắt em bây giờ, đắm chìm trong màn tối âm u…”. Trong lúc ghi âm bài hát này, Phương Quế Như đã nhiều lần khóc nấc...

Phương Quế Như khóc tại phòng thu

Nghe Phương Quế Như hát "Nỗi lòng cô út":

Sau sự cố không vui với gia đình cháu gái Phương Mỹ Chi, Phương Quế Như chia sẻ rằng cô mong muốn đem lời ca tiếng hát của mình để phục vụ công chúng vì đó là tất cả niềm đam mê. Phương Quế Như cũng mong muốn qua hoạt động ca hát, cô có thể tự nuôi sống bản thân của mình mà không phụ thuộc vào người khác.

Một số hình ảnh Phương Quế Như tại phòng thu: 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đang hướng dẫn Phương Quế Như hát
Quế Như nghẹn ngào trong từng câu hát
Khi thu âm, Phương Quế Như khóc nấc nhiều lần
Nhạc sĩ Tuấn Khương, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Phương Quế Như tại phòng thu
Ê kíp quay và Phương Quế Như trước khi quay MV bài hát

Tiểu Vũ 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Lê Học Lãnh Vân

    Chuyên gia quản trị

    Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

  • Lê Học Lãnh Vân

    Chuyên gia quản trị

    Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

  • Hồ Hùng

    Nhà báo

    Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

  • Bình Luận

    Bình luận

    “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.