ngày 27 tháng 06 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Sau khi hỗn với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol bị cắt khỏi 'Siêu sao đoán chữ'​

In bài viết
  Tối qua 15.5, tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ vẫn lên sóng nhưng tất cả hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt bỏ sau vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Khi dư luận ồn ào về việc nữ ca sĩ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một câu trả lời bằng từ "đút đầu vào cầu tiêu" thì trong tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15.5 với sự tham gia của khách mời Don Nguyễn và Thanh Ngọc.

Tuy nhiên, trong tập này hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt hết thay vào đó, chỉ còn năm tham luận viên xuất hiện thay vì 6 như thường thấy.

Trước đó, đơn vị sản xuất chương trình này đã xóa bỏ các tập Siêu sao đoán chữ đã phát sóng khỏi kênh YouTube. Ở cuối tập 7, MC Đại Nghĩa cho biết chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 20h30 thứ hai hàng tuần nhưng  BTC chưa lên tiếng chính thức là nữ ca sĩ bước ra từ cuôc thi VN Idol có tiếp tục hay không.

Cách đây  hai ngày, nghệ sĩ Trung Dân đã bất ngờ lên tiếng cho rằng ông đã bị Hương Giang Idol xúc phạm đến nhục nhã, không dám kể với ai khi tham gia ghi hình gameshow Siêu sao đoán chữ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và bị thương", Hương Giang liền đưa ra đáp án "đút đầu vào cầu tiêu".

Câu trả lời này khiến Trung Dân nói ngay "đây là chương trình văn hoá, cô nên thay đổi câu trả lời" nhưng nữ ca sĩ vẫn bảo vệ quan điểm của mình khiến ông đập bàn đứng lên đi về. Ngay khi câu chuyện nổ ra, làn sóng dư luận chỉ trích Hương Giang rất dữ dội và chiều ngày 14.5, nữ ca sĩ chuyển giới có buổi gặp gỡ truyền thông để giải thích và gửi lời xin lỗi. Cô khóc và khẳng định bản thân không cố tình xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân nhưng lời xin lỗi của nữ ca sĩ không thể xoa dịu sự tức giận của dư luận.

Tối 15.5, ngay khi tập phát sóng của Hương Giang bị cắt thì nghệ sĩ Trung Dân cũng tự quay clip xin lỗi khán giả đồng thời ông cũng xin mọi người tha thứ cho Hương Giang. "Thôi thì nếu khán giả thương tôi thì cùng nhau chia sẻ và tha thứ cho Hương Giang Idol. Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi nhận ra bài học này tôi cũng thấy đau đớn".

Lam Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/05/17PHẢN HỒI
Không kỳ thị người chuyển giới. nhưng các game show ảnh hưởng giới trẻ nhiều, tính giải trí và giáo dục nữa, mà cứ mở TV ra thấy anh Hiếu à cô H Giang này ăn nói sỗ sàng, giọng nửa trai nửa gái, là không thấy giải trí đâu, mệt thêm. Vì giải phẫu là nữ, nhưng tâm tính vẫn là nam, thích chỉ huy, nếu cho cô ta lên sóng, mất người xem là chắc.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Tuần rồi, các thông tin mà Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo TP.HCM khiến dư luận đồng tình. Bên cạnh thông tin về số phận sân golf Tân Sơn Nhất trên đất quốc phòng “trong lòng” sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được cân nhắc vì trên cơ sở “ưu tiên phát triển hàng không, phát triển kinh tế - xã hội”, hai thông tin khác liên quan đến hai vấn đề lớn khác, mở ra khả năng phân bổ lại nguồn lực và sắp xếp lại quản trị quốc gia.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.