ngày 22 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Sau khi hỗn với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol bị cắt khỏi 'Siêu sao đoán chữ'​

In bài viết
  Tối qua 15.5, tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ vẫn lên sóng nhưng tất cả hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt bỏ sau vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Khi dư luận ồn ào về việc nữ ca sĩ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một câu trả lời bằng từ "đút đầu vào cầu tiêu" thì trong tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15.5 với sự tham gia của khách mời Don Nguyễn và Thanh Ngọc.

Tuy nhiên, trong tập này hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt hết thay vào đó, chỉ còn năm tham luận viên xuất hiện thay vì 6 như thường thấy.

Trước đó, đơn vị sản xuất chương trình này đã xóa bỏ các tập Siêu sao đoán chữ đã phát sóng khỏi kênh YouTube. Ở cuối tập 7, MC Đại Nghĩa cho biết chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 20h30 thứ hai hàng tuần nhưng  BTC chưa lên tiếng chính thức là nữ ca sĩ bước ra từ cuôc thi VN Idol có tiếp tục hay không.

Cách đây  hai ngày, nghệ sĩ Trung Dân đã bất ngờ lên tiếng cho rằng ông đã bị Hương Giang Idol xúc phạm đến nhục nhã, không dám kể với ai khi tham gia ghi hình gameshow Siêu sao đoán chữ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và bị thương", Hương Giang liền đưa ra đáp án "đút đầu vào cầu tiêu".

Câu trả lời này khiến Trung Dân nói ngay "đây là chương trình văn hoá, cô nên thay đổi câu trả lời" nhưng nữ ca sĩ vẫn bảo vệ quan điểm của mình khiến ông đập bàn đứng lên đi về. Ngay khi câu chuyện nổ ra, làn sóng dư luận chỉ trích Hương Giang rất dữ dội và chiều ngày 14.5, nữ ca sĩ chuyển giới có buổi gặp gỡ truyền thông để giải thích và gửi lời xin lỗi. Cô khóc và khẳng định bản thân không cố tình xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân nhưng lời xin lỗi của nữ ca sĩ không thể xoa dịu sự tức giận của dư luận.

Tối 15.5, ngay khi tập phát sóng của Hương Giang bị cắt thì nghệ sĩ Trung Dân cũng tự quay clip xin lỗi khán giả đồng thời ông cũng xin mọi người tha thứ cho Hương Giang. "Thôi thì nếu khán giả thương tôi thì cùng nhau chia sẻ và tha thứ cho Hương Giang Idol. Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi nhận ra bài học này tôi cũng thấy đau đớn".

Lam Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/05/17PHẢN HỒI
Không kỳ thị người chuyển giới. nhưng các game show ảnh hưởng giới trẻ nhiều, tính giải trí và giáo dục nữa, mà cứ mở TV ra thấy anh Hiếu à cô H Giang này ăn nói sỗ sàng, giọng nửa trai nửa gái, là không thấy giải trí đâu, mệt thêm. Vì giải phẫu là nữ, nhưng tâm tính vẫn là nam, thích chỉ huy, nếu cho cô ta lên sóng, mất người xem là chắc.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?