ngày 18 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Sau khi hỗn với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol bị cắt khỏi 'Siêu sao đoán chữ'​

In bài viết
  Tối qua 15.5, tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ vẫn lên sóng nhưng tất cả hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt bỏ sau vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Khi dư luận ồn ào về việc nữ ca sĩ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một câu trả lời bằng từ "đút đầu vào cầu tiêu" thì trong tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15.5 với sự tham gia của khách mời Don Nguyễn và Thanh Ngọc.

Tuy nhiên, trong tập này hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt hết thay vào đó, chỉ còn năm tham luận viên xuất hiện thay vì 6 như thường thấy.

Trước đó, đơn vị sản xuất chương trình này đã xóa bỏ các tập Siêu sao đoán chữ đã phát sóng khỏi kênh YouTube. Ở cuối tập 7, MC Đại Nghĩa cho biết chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 20h30 thứ hai hàng tuần nhưng  BTC chưa lên tiếng chính thức là nữ ca sĩ bước ra từ cuôc thi VN Idol có tiếp tục hay không.

Cách đây  hai ngày, nghệ sĩ Trung Dân đã bất ngờ lên tiếng cho rằng ông đã bị Hương Giang Idol xúc phạm đến nhục nhã, không dám kể với ai khi tham gia ghi hình gameshow Siêu sao đoán chữ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và bị thương", Hương Giang liền đưa ra đáp án "đút đầu vào cầu tiêu".

Câu trả lời này khiến Trung Dân nói ngay "đây là chương trình văn hoá, cô nên thay đổi câu trả lời" nhưng nữ ca sĩ vẫn bảo vệ quan điểm của mình khiến ông đập bàn đứng lên đi về. Ngay khi câu chuyện nổ ra, làn sóng dư luận chỉ trích Hương Giang rất dữ dội và chiều ngày 14.5, nữ ca sĩ chuyển giới có buổi gặp gỡ truyền thông để giải thích và gửi lời xin lỗi. Cô khóc và khẳng định bản thân không cố tình xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân nhưng lời xin lỗi của nữ ca sĩ không thể xoa dịu sự tức giận của dư luận.

Tối 15.5, ngay khi tập phát sóng của Hương Giang bị cắt thì nghệ sĩ Trung Dân cũng tự quay clip xin lỗi khán giả đồng thời ông cũng xin mọi người tha thứ cho Hương Giang. "Thôi thì nếu khán giả thương tôi thì cùng nhau chia sẻ và tha thứ cho Hương Giang Idol. Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi nhận ra bài học này tôi cũng thấy đau đớn".

Lam Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/05/17PHẢN HỒI
Không kỳ thị người chuyển giới. nhưng các game show ảnh hưởng giới trẻ nhiều, tính giải trí và giáo dục nữa, mà cứ mở TV ra thấy anh Hiếu à cô H Giang này ăn nói sỗ sàng, giọng nửa trai nửa gái, là không thấy giải trí đâu, mệt thêm. Vì giải phẫu là nữ, nhưng tâm tính vẫn là nam, thích chỉ huy, nếu cho cô ta lên sóng, mất người xem là chắc.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.