ngày 20 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Rihanna gây sốc với trang phục hở hang và lòe loẹt trong lễ hội Carnival

In bài viết
  Tham gia lễ hội Carnival tại quê nhà Barbados thuộc vùng biển Caribbe, nữ ca sĩ Rihanna lại gây sốc khi diện bộ cánh rất hở hang và có màu sắc lòe loẹt.

Đây không phải là lần đầu tiên Rihanna chọn những "bộ cánh" gây sốc này. Tuy nhiên, nếu những lần trước, nữ ca sĩ được khen là rất bắt mắt khi chọn những bộ cánh hở hang nhưng thân hình gọn gàng, gợi cảm và lối trang điểm vừa phải. Nhưng năm nay, khi cơ thể đang phát phì lại chọn những bộ cánh, cách trang điểm diêm dúa đã khiến chủ nhân Diamond bị chê bai rất nhiều.

Rihanna chọn bộ cánh hở hang và nhiều màu sắc để diễu hành trên phố
Nổi loạn, hở hang và thường chọn những trang phục gây tranh cãi luôn là ý đồ của Rihanna 
Nữ ca sĩ phát phì thời gian gần đây

Rihanna rất thích tiệc tùng và luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện
Bộ cánh bị xem là xấu xí của RiRi
RiRi tại Lễ hội Carnival vào năm 2015 

Năm 2013

T.Nguyễn  

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.