ngày 22 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Phương Mỹ Chi: Sự thật sẽ mãi là sự thật nhưng chưa đến lúc phải nói ra!

In bài viết
  Những ngày qua, câu chuyện mâu thuẫn gia đình được phơi bày khi cô út là Phương Quế Như lên tiếng cho rằng gia đình và cha mẹ của Phương Mỹ Chi đối xử bạc bẽo và vô ơn.

Khi câu chuyện xảy ra, có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Phần lớn là trách Phương Mỹ Chi, thậm chí, có cả những người nhận là chị họ, bà con của Phương Mỹ Chi chia sẻ khá gay gắt về cô bé. Tuy vậy, rất nhiều người cho rằng “đây là quyết định của người lớn, đừng trút hết giận dữ lên đầu một cô bé chỉ mới 14 tuổi”. Sau một thời gian im lặng, lần đầu tiên, Phương Mỹ Chi chia sẻ về quan điểm của mình, trên trang instagram cá nhân, cô bé viết: “Mong mọi người được vui vẻ, nhất là gia đình của em.”

Sau khi Mỹ Chi chia sẻ lời chúc, có rất nhiều bình luận chia sẻ, đồng cảm với Phương Mỹ Chi. Trong câu chia sẻ với một người thân, "cô bé hát dân ca" đã thốt lên rằng: “Sự thật sẽ mãi là sự thật nhưng chưa đến lúc phải nói ra. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến cô ạ!”.

a
Gia đình Phương Mỹ Chi

Trước đó, cô Út của Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ với báo giới những câu chuyện về góc khuất của gia đình. Theo lời cô, sau khi giọng ca nhí nổi tiếng đã có nhiều người đến nhờ cô dạy hát nhưng mẹ Phương Mỹ Chi không đồng ý, khiến cô phải từ chối nhiều lần. Đến khi cô xin thêm tiền trợ cấp thì mẹ nữ ca sĩ cũng tỏ ý không vui nhưng cũng bằng lòng đưa thêm tiền.

Theo lời cô, sau khi giọng ca nhí nổi tiếng đã có nhiều người đến nhờ cô dạy hát nhưng mẹ Phương Mỹ Chi không đồng ý, khiến cô phải từ chối nhiều lần. Đến khi cô xin thêm tiền trợ cấp thì mẹ nữ ca sĩ cũng tỏ ý không vui nhưng cũng bằng lòng đưa thêm tiền.

Sau đó gia đình Phương Mỹ Chi cũng không trực tiếp đưa tiền tận tay cho cô Út mà nhờ người khác đưa hộ, cũng như tần suất gặp gỡ của đôi bên thưa dần, giọng ca nhí cũng không chào khi gặp cô Út dù nhà của hai bên cách nhau không xa. Đỉnh điểm của việc cô Út phải lên chia sẻ “góc khuất” lần này chính là khi nhà Phương Mỹ Chi yêu cầu cô đi hát đừng giới thiệu là cô ruột của nữ ca sĩ. Nói về việc này, chị Thư - mẹ của Mỹ Chi cho biết gia đình không ý kiến về vấn đề này.

“Đây là chuyện riêng của gia đình, nếu cô út có điều gì không vui hay không hài lòng thì nên thẳng thắn trao đổi, mọi người trong nhà tự giải quyết với nhau thay vì nói qua nói lại ồn ào trên mặt báo. Tôi xin phép được giữ im lặng, không bình luận gì về chuyện này vì không muốn Phương Mỹ Chi vướng thêm scandal, thị phi không đáng có”, chị Thư nói.

H.Thành

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?