ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Những hình ảnh không thể quên của Làn sóng xanh qua 20 năm

In bài viết
20 năm định hình và phát triển, Làn sóng xanh đã góp phần đưa nhiều tên tuổi ca sĩ, nhạc sĩ đến gần hơn với công chúng yêu nhạc
  Sự kiện khởi động Festival 20 năm Làn sóng xanh - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 2 ngày 14 và 15.10 tới đây.

Song song với chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng mang tên The Hits là sự kiện triển lãm ảnh Làn sóng xanh trong 20 năm qua nhằm tạo sự thu hút của cộng đồng dành cho sự kiện âm nhạc đình đám này.

Đây là lần đầu tiên chương trình Làn sóng xanh được mang ra không gian mở, phục vụ khán giả tự do. Toàn bộ không gian phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ được tổ chức dàn dựng dành cho các hoạt động kỉ niệm đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của chương trình Làn sóng xanh.

Hệ thống triển lãm ảnh và nghệ sĩ “20 năm một hành trình” được dàn dựng dọc hai bên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là điểm nhấn trọng tâm trong suốt hai ngày diễn ra chương trình.

Đan xen cùng hệ thống triển lãm ảnh sẽ là các Booth trưng bày dành cho các đơn vị đồng hành cùng VOH radio cũng như Làn sóng xanh trong 20 năm qua.

Sơ đồ triển lãm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bên cạnh đó, khán giả đến phố đi bộ Nguyễn Huệ không chỉ được ngắm nhìn nhiều hình ảnh, kỷ vật gắn liền với 3 giai đoạn chính của Làn sóng xanh mà còn được chụp ảnh giao lưu cùng các ca sĩ.

Hoạt động triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc hit của Làn sóng xanh 20 năm qua mang tên The Hits sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) trong 2 ngày 14 và 15.10  với sự góp mặt của những tên tuổi như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Minh Hằng, Đức Phúc, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc…

Đêm 12.1.2018, tại nhà thi đấu QK7 (TP.HCM) sẽ tổ chức chương trình VIP show - Đêm vinh danh với nội dung tôn vinh các nhạc sĩ, ca sĩ trong 20 năm qua gắn bó với Làn sóng xanh.

Đặc biệt vào đêm 19.1.2018, tại sân vận động QK7 sẽ diễn ra chương trình Gala Music Festival. Đây sẽ là đêm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt, với những kết nối cảm xúc âm nhạc đặc sắc từ các bài hit trong bảng xếp hạng mang dấu ấn Làn sóng xanh trải qua 20 năm.

Một số hình ảnh trong triển lãm ảnh và nghệ sĩ - 20 năm 1 hành trình: 

Sơn Phạm - Ảnh BTC

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?