ngày 17 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Nhạc sĩ Huy Tuấn không đưa Bolero vào chương trình mới của mình

In bài viết
  Nhận lời mời làm giám đốc âm nhạc gameshow mới "Sao đại chiến", nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết bolero đã có nhiều cuộc thi khác, không nhất thiết phải đem vào chương trình này.

Chương trình truyền hình Sao đại chiến được thực hiện theo định dạng của Celebrity Battle (Bản quyền thuộc Celebrity Battle JSBC) – một chương trình truyền hình thực tế đã đạt kỉ lục về số người xem sau khi được ra mắt trên sóng Đài Truyền hình Giang Tô (Trung Quốc).

Việt Tú làm tổng đạo diễn. Anh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhiệm vị trí quan trọng trong chương trình

Sao đại chiến được xem như là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc - những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống âm nhạc hiện đại: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV - Nguyễn Dân.

Hoàng Tôn – Rhymastic

Nói về chương trình, Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn cho biết:  “8 ca sĩ, nhóm nhạc kết hợp 8 producer trong chương trình đủ sức phác hoạ nên bức tranh của thị trường nhạc Việt hiện tại. Sao đại chiến khác với nhiều sân chơi âm nhạc bởi đây là chương trình quy tụ dàn nhà sản xuất âm nhạc tên tuổi nhất thị trường nhạc Việt. Ngay bản thân mỗi nhà sản xuất âm nhạc cùng chiến binh của họ tại cuộc chơi này cũng mang những màu sắc khác nhau.

Ranh giới nào để phân định âm nhạc thị trường hay âm nhạc thưởng thức, nhà sản xuất nào làm nhạc thị trường, nhà sản xuất nào làm nhạc thưởng thức… khán giả sẽ nhìn thấy rõ hơn trong chương trình. Đây cũng là nơi để công chúng thấy rõ hành trình ra đời một bản nhạc từ giá nhạc, hoà âm, sản xuất… vai trò của producer quan trọng như thế nào đằng sau sự thành công của một bản hit, một ca sĩ. Producer ở đây không chỉ hiểu về thực lực của ca sĩ mình để chọn bản phối phù hợp mà chính họ còn là người cân bằng giữa thị hiếu khán giả và yếu tố chuyên môn để cho ca sĩ mình phù hợp thị trường”.

Nhóm MTV và nhạc sĩ Nguyễn Dân 

Không những thế, nhạc sĩ Huy Tuấn còn cho biết thêm, khi bàn bạc về chương trình, nhiều người cũng hỏi anh có nên có tập cho phối bolero hay không, anh cho rằng không nhất thiết phải cho vào đây. "Tôi cho rằng, bolero đã có nhiều cuộc thi khác, tôi không nhất thiết phải đem bolero vào đây. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định, lựa chọn ca khúc để phối vẫn thuộc các nhà sản xuất".

Ca sĩ Ái Phương và Đỗ Hiếu

Sao đại chiến do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Truyền thông ADT phối hợp sản xuất sẽ sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam kể từ ngày 17.11.2017. Chương trình gồm 12 tập.Tập 1: Thể loại tự do. Từ tập 2 đến tập 6: Các thể loại nhạc: World Music, R&B – Rap – hiphop – funk, EDM, Latin, Rock. Tập 7: Các ca khúc bất hủ. Tập 8: Các ca khúc của producer. Tập 9: Thách đấu. Tập 10: Bán kết. Tập 11 và 12: Chung kết.

Nhật Minh. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.