ngày 15 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngôi sao điện ảnh một thời Thu Hà đi tìm lại Chuyện tình Mỵ Châu

In bài viết
  Vào sáng sớm ngày 13.10, ngôi sao điện ảnh một thời, người đẹp nổi tiếng của Đêm hội Long Trì, Lá ngọc cành vàng – Thu Hà đã “xông đất” Ngày hội băng đĩa Phương Nam.

 

Thu Hà là khách hàng đến sớm nhất khi Nhà Triển Lãm vừa mở cửa lúc 8h. Dù ở lứa tuổi U.50 nhưng Thu Hà vẫn giữ được nét tươi trẻ như thời thanh xuân, lúc tên tuổi của mình xuất hiện khắp từ Nam tới Bắc với những bộ phim đình đám. 
“Tôi làm việc ở nhà hát Thăng Long gần đây nên tiện thể ghé qua Ngày hội để tìm mua lại những DVD phim truyện ngày xưa mình yêu thích hay có mình đóng!”, nữ diễn viên một thời chia sẻ
Nữ ca sĩ cũng bày tỏ nguyện vọng được xem lại những thước phim của mình trong Chuyện tình Mỵ Châu – đây cũng là bộ phim truyện đầu tiên Phương Nam Phim thực hiện khi thành lập vào năm 1992 với sự tham gia của chính Thu Hà, Đơn Dương và Lê Cung Bắc. Phim do đạo diễn Phan Hoàng thực hiện. Chuyện tình Mỵ Châu gắn liền với nhiều kỷ niệm của Thu Hà khi được quay tại chính xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội bên cạnh những thước phim tại Huế, Hội An…

Cũng trong tối qua, hai ca sĩ Khánh Linh và Nguyễn Hải Yến đã đến chung vui với . Nguyễn Hải Yến đã phát hành album Top Hit Làn Sóng Xanh 90-2000 trong dịp này, vừa đi hát về, nữ ca sĩ đã chạy ngay đến Ngày hội băng đĩa để ký tặng album của mình cho khán giả.
Còn Khánh Linh, nữ ca sĩ đa cùng chồng và con gái đến với Ngày hội để tìm mua cho mình những sản phẩm âm nhạc yêu thích. Nữ ca sĩ chọn lựa rất nhiều CD và sách nhạc Phạm Duy, Vũ Thành An. Khánh Linh để con gái cho chồng giữ và tranh thủ đi lựa đĩa, cô bồi hồi xúc động khi gặp lại những sản phẩm cũ của mình như album Giấc mơ mang tên mình, đặc biệt là album hát nhạc Phạm Duy mang tên Ngày đó chúng mình do PNF thực hiện với hai tiếng hát của Khánh Linh và nam ca sĩ Tấn Minh. Đây cũng là sản phẩm bán khá chạy của PNF suốt từ khi phát hành (2011) đến giờ.

Ngày hội băng đĩa Phương Nam diễn ra từ ngày 12 đến 15.10 tại Nhà Triển Lãm số 45 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

N.Khánh

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?