ngày 19 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngọc Trinh: ‘Vì giọng ca quá tệ nên tôi đi… đóng phim’

In bài viết
  “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cho biết vì giọng ca của mình quá tệ nên cô đã đổi dự án MV ca nhạc “Giải mã NT 56” thành một bộ phim đánh đấm do chính mình thủ vai.

Cuối cùng những tò mò về bộ phim thứ hai của Ngọc Trinh cũng đã được hé lộ vào tối ngày 10.3 khi cô tổ chức ra mắt giới thiệu và công chiếu bộ phim miễn phí trên mạng Youtube.

Trong buổi ra mắt, Ngọc Trinh cũng không ngại ngần “tiết lộ”  từ lúc đầu là chỉ muốn làm một MV ca nhạc đơn giản và bình thường, nhưng sau đó tự xét thấy giọng ca của mình quá dở, một người anh của Ngọc Trinh đã tư vấn “chuyển hướng” sang làm phim ngắn Giải mã NT 56 và Ngọc Trinh đã quyết định thực hiện.

Ngọc Trinh giới thiệu phim Giải mã NT 56

“Mọi việc mình muốn và thích là Trinh làm thôi, sống mà cứ phải chạy theo người khác, thuyết phục người khác chấp nhận mình thì Trinh thấy nó hơi mệt quá. Quan trọng là Trinh thích sự trải nghiệm cuộc sống, bởi vì cuộc sống này là của mình. Mình thích cái gì thì mình cứ làm, không nhất thiết phải chạy theo người khác để thuyết phục “chấp nhận tôi đi”. Sở dĩ hai năm gần đây có sự thay đổi là do Trinh cũng lớn rồi, Trinh muốn mình có sản phẩm nhất định nào đó để cống hiến cho khán giả” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Video clip chia sẻ của Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim "Giải mã NT 56"

Hậu trường cảnh Ngọc Trinh là "đả nữ" trong Giải mã NT 56

Nói về mình Ngọc Trinh khẳng định: Bản thân của Trinh có rất nhiều cái để giải mã chứ không chỉ là Giải mã NT 56 là đủ, bên cạnh đó cô cũng thừa nhận bản thân chỉ là người mẫu cho nên hình tượng “đả nữ” trên phim có được chấp nhận hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhận định của khán giả”, Ngọc Trinh nói.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong buổi ra mắt phim "Giải mã NT 56"

Giải mã NT56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính. Nếu lần trước, khán giả tò mò về chuyện đời “nữ hoàng nội y” trong Vòng eo 56 thì lần này, Giải mã NT 56 là câu trả lời cho khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh tới đâu. Bởi lẽ, không chỉ không đóng chính mình mà Ngọc Trinh còn “chơi lớn”, thể nghiệm hình tượng hoàn toàn khác xa so với những gì cô thể hiện trước đây.

Xem phim Giải mã NT 56: 

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...