ngày 13 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngọc Trinh: ‘Vì giọng ca quá tệ nên tôi đi… đóng phim’

In bài viết
  “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cho biết vì giọng ca của mình quá tệ nên cô đã đổi dự án MV ca nhạc “Giải mã NT 56” thành một bộ phim đánh đấm do chính mình thủ vai.

Cuối cùng những tò mò về bộ phim thứ hai của Ngọc Trinh cũng đã được hé lộ vào tối ngày 10.3 khi cô tổ chức ra mắt giới thiệu và công chiếu bộ phim miễn phí trên mạng Youtube.

Trong buổi ra mắt, Ngọc Trinh cũng không ngại ngần “tiết lộ”  từ lúc đầu là chỉ muốn làm một MV ca nhạc đơn giản và bình thường, nhưng sau đó tự xét thấy giọng ca của mình quá dở, một người anh của Ngọc Trinh đã tư vấn “chuyển hướng” sang làm phim ngắn Giải mã NT 56 và Ngọc Trinh đã quyết định thực hiện.

Ngọc Trinh giới thiệu phim Giải mã NT 56

“Mọi việc mình muốn và thích là Trinh làm thôi, sống mà cứ phải chạy theo người khác, thuyết phục người khác chấp nhận mình thì Trinh thấy nó hơi mệt quá. Quan trọng là Trinh thích sự trải nghiệm cuộc sống, bởi vì cuộc sống này là của mình. Mình thích cái gì thì mình cứ làm, không nhất thiết phải chạy theo người khác để thuyết phục “chấp nhận tôi đi”. Sở dĩ hai năm gần đây có sự thay đổi là do Trinh cũng lớn rồi, Trinh muốn mình có sản phẩm nhất định nào đó để cống hiến cho khán giả” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Video clip chia sẻ của Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim "Giải mã NT 56"

Hậu trường cảnh Ngọc Trinh là "đả nữ" trong Giải mã NT 56

Nói về mình Ngọc Trinh khẳng định: Bản thân của Trinh có rất nhiều cái để giải mã chứ không chỉ là Giải mã NT 56 là đủ, bên cạnh đó cô cũng thừa nhận bản thân chỉ là người mẫu cho nên hình tượng “đả nữ” trên phim có được chấp nhận hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhận định của khán giả”, Ngọc Trinh nói.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong buổi ra mắt phim "Giải mã NT 56"

Giải mã NT56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính. Nếu lần trước, khán giả tò mò về chuyện đời “nữ hoàng nội y” trong Vòng eo 56 thì lần này, Giải mã NT 56 là câu trả lời cho khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh tới đâu. Bởi lẽ, không chỉ không đóng chính mình mà Ngọc Trinh còn “chơi lớn”, thể nghiệm hình tượng hoàn toàn khác xa so với những gì cô thể hiện trước đây.

Xem phim Giải mã NT 56: 

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.