Ngọc Huyền lần đầu được cấp phép biểu diễn sau 15 năm

Nữ nghệ sĩ có một đêm biểu diễn duy nhất tại quê nhà vào tháng 10 sau gần 15 năm sinh sống và làm việc ở hải ngoại.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền làm một đêm nhạc phòng trà tại quê hương có chủ đề “Trăm nhớ ngàn thương”. Đại diện Ngọc Huyền cho biết nghệ sĩ được cấp phép biểu diễn tại phòng trà We vào ngày 20.10. Đêm nhạc là dịp để người mộ điệu giọng ca cải lương ngọt ngào có thể gặp gỡ, giao lưu và tâm tình. Ngoài biểu diễn, Ngọc Huyền sẽ tâm sự về cuộc sống, hoạt động của cô tại hải ngoại.

Theo Ngọc Huyền, cô rất vui vì chờ đợi bao nhiêu năm mới có một đêm nhạc riêng gặp gỡ khán giả quê nhà. Chính vì thế, cô lên danh sách tiết mục, ca khúc thật kỹ lưỡng để không phụ lòng mong đợi của khán giả. Ngọc Huyền trình diễn những bài tân nhạc lẫn cổ nhạc. Ngọc Huyền dự định thể hiện các bài: Đêm tâm sự, Duyên phận, Con đường xưa em đi, Chiếc Áo Bà Ba, 7 Ngày Đợi Mong, Trăm Nhớ Ngàn Thương, Tình Đời, Thu Sầu, Mưa Nửa Đêm, Hà Tiên , Kiếp Nghèo, Tâm Sự Đời Tôi, Khóc Thầm, Chiều Qua Phố Cũ ... và một tiết mục cải lương thật bùng nổ dành cho khán giả.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Cô đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995-1997, 2002)... Năm 2001, cô được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Giữa năm 2002, sau thời gian sang Mỹ biểu diễn bằng con đường du lịch, Ngọc Huyền ở lại và lập gia đình. Tại hải ngoại, bên cạnh hát cải lương, cô còn thử sức hát tân nhạc và được đông đảo bà con kiều bào đón nhận và tạo được nhiều dấu ấn.

Hoàng Hương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.