Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên 'Cô Ba Sài Gòn' tha thướt áo dài trên thảm đỏ LHP Busan

Liên hoan phim quốc tế Busan tại Hàn Quốc đã chính thức khai mạc vào chiều 12.10. 2017 với sự góp mặt của Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều... Một lần nữa áo dài Việt Nam lại tung bay trên thảm đỏ quốc tế.

Choáng ngợp trên thảm đỏ LHP Busan là hình ảnh “tứ đại mỹ nhân” của Cô Ba Sài Gòn diện áo dài tự tin sải bước trước ống kính phóng viên bên cạnh đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn. Được biết, đây chính là những thiết kế mà NTK Thủy Nguyễn và ê-kíp dành rất nhiều tâm sức để hội Cô Ba toả sáng trên thảm đỏ LHP Busan 2017.

Bên cạnh đó, LHP Busan có sự góp mặt của vô số những đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc trên toàn thế giới. Năm nay, lễ khai mạc LHP Busan được dẫn dắt bởi Jang Dong Gun và Yoona.

Xem clip đoàn Việt Nam bước lên thảm đỏ Busan International Film Festival 2017:

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn với tựa đề tiếng anh là The Tailor sẽ có buổi công chiếu đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 10 năm 2017 trước khi rộng khắp khán giả cả nước.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10.11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Một số hình ảnh đoàn phim Cô Ba Sài Gòn tại LHP Busan 2017:

Đoàn phim "Cô Ba Sài Gòn" sải bước trên thảm đỏ LHP Busan

Ngô Thanh Vân chăm chú nhìn lên màn hình lớn

Diễm My 9X rạng ngời trong tà áo dài

Đào Bá Lộc cùng các mỹ nhân của Cô Ba Sài Gòn tại Busan, Hàn Quốc

Đào Bá Lộc cùng các mỹ nhân của Cô Ba Sài Gòn tại Busan, Hàn Quốc

Diễm My 9X

Ninh Dương Lan Ngọc cùng với nụ cười rạng rỡ

Diễn viên trẻ Oanh Kiều

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X tạo dáng cho các phóng viên ghi hình

"Tứ đại mỹ nhân-Cô Ba Sài Gòn" tại Hàn Quốc

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.