ngày 20 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngô Thanh Vân nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi ra mắt phim 'Cô Ba Sài Gòn'

In bài viết
  Xuất hiện cùng hàng loạt sao Việt tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, ngoài những ngôi sao đến chúc mừng Ngô Thanh Vân – chủ nhân của bộ phim cùng ekip sản xuất, sự xuất hiện của các diễn viên chính trong những bộ áo dài thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh.
 
Tối 8.11, bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã chính thức ra mắt khán giả tại TP.HCM. Sự chỉn chu là ấn tượng đầu tiên dành cho những ai quan tâm và có theo dõi dự án này.
Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân - linh hồn của bộ phim. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi vừa xuất hiện.
Ngô Thanh Vân cho biết, chị và ê kíp cũng đau đáu rất nhiều nhưng khi bắt tay vào làm từ một kịch bản gốc. Bên cạnh đó, có một đội ngũ, biên kịch phải đọc cho 6-7 người làm việc để dựng nên một kịch bản hoàn chỉnh”. “Mọi người xem phim sẽ thấy được sự chỉn chu nhưng đằng sau đó là ê kíp hơn 300 người để lo từng đôi dép, giày, tất... để khán giả cảm nhận được. Khó nhất vẫn là áo dài bởi riêng bộ mặc cho truyền nhân nhà Thanh Nữ đã thử đi thử lại 10 lần, tìm được áo lót đúng thời đó cũng là cả một quá trình.
 
Ngô Thanh Vân chia sẻ, đây là một bộ phim hàm chứa thông điệp rất ý nghĩa mà cô rất tâm đắc lẫn tự hào. Ngoài ra, những phim do công ty cô sản xuất đã có quá trình phát hành ra nước ngoài. "Riêng Cô Ba Sài Gòn may mắn hơn, trước khi ra mắt đã được công chiếu tại Liên hoan phim Busan và sau khi phát hành ở Việt Nam sẽ có những kế hoạch đưa ra nước ngoài. Mong muốn của tôi là bộ phim sẽ được lan rộng ra nhiều nước trên thế giới, nhất là đến những người Việt ở nước ngoài để có thể xem được những bộ phim do người Việt thực hiện”, cô nói.
P.V


 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.