ngày 16 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Ngô Thanh Vân nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi ra mắt phim 'Cô Ba Sài Gòn'

In bài viết
  Xuất hiện cùng hàng loạt sao Việt tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, ngoài những ngôi sao đến chúc mừng Ngô Thanh Vân – chủ nhân của bộ phim cùng ekip sản xuất, sự xuất hiện của các diễn viên chính trong những bộ áo dài thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh.
 
Tối 8.11, bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã chính thức ra mắt khán giả tại TP.HCM. Sự chỉn chu là ấn tượng đầu tiên dành cho những ai quan tâm và có theo dõi dự án này.
Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân - linh hồn của bộ phim. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi vừa xuất hiện.
Ngô Thanh Vân cho biết, chị và ê kíp cũng đau đáu rất nhiều nhưng khi bắt tay vào làm từ một kịch bản gốc. Bên cạnh đó, có một đội ngũ, biên kịch phải đọc cho 6-7 người làm việc để dựng nên một kịch bản hoàn chỉnh”. “Mọi người xem phim sẽ thấy được sự chỉn chu nhưng đằng sau đó là ê kíp hơn 300 người để lo từng đôi dép, giày, tất... để khán giả cảm nhận được. Khó nhất vẫn là áo dài bởi riêng bộ mặc cho truyền nhân nhà Thanh Nữ đã thử đi thử lại 10 lần, tìm được áo lót đúng thời đó cũng là cả một quá trình.
 
Ngô Thanh Vân chia sẻ, đây là một bộ phim hàm chứa thông điệp rất ý nghĩa mà cô rất tâm đắc lẫn tự hào. Ngoài ra, những phim do công ty cô sản xuất đã có quá trình phát hành ra nước ngoài. "Riêng Cô Ba Sài Gòn may mắn hơn, trước khi ra mắt đã được công chiếu tại Liên hoan phim Busan và sau khi phát hành ở Việt Nam sẽ có những kế hoạch đưa ra nước ngoài. Mong muốn của tôi là bộ phim sẽ được lan rộng ra nhiều nước trên thế giới, nhất là đến những người Việt ở nước ngoài để có thể xem được những bộ phim do người Việt thực hiện”, cô nói.
P.V


 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.