ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Nghẹn ngào tiễn biệt diễn viên Nguyễn Hoàng trong mưa bão

In bài viết
Người vợ trẻ ôm di ảnh chồng trong ngày đưa tang - Ảnh: Huỳnh Trung Giang
  Các nghệ sĩ Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Trần Ngọc Phong, Hạnh Thúy, Huỳnh Trung Giang… đã về Long An để thắp nén hương tiễn biệt diễn viên Nguyễn Hoàng lần cuối.

Sau hai ngày ở lại cùng gia đình, trưa 19.11 linh cữu của diễn viên Nguyễn Hoàng được đưa đi an táng tại bên cạnh mộ thân phụ tại Tiền Giang. Lễ động quan diễn ra trong tiết trời mưa gió hòa cùng nước mắt của người thân trong gia đình cùng bạn bè đồng nghiệp.

Diễn viên Nguyễn Hoàng - Ảnh: Internet

  Nghệ sĩ Quyền Linh thắp hương tiễn biệt diễn viên Nguyễn Hoàng - Ảnh: Lê Tuấn Anh

 Nghệ sĩ Quyền Linh thắp hương tiễn biệt diễn viên Nguyễn Hoàng - Ảnh: Lê Tuấn Anh

Linh cữu Nguyễn Hoàng được đưa lên xe trước giờ an táng -  Ảnh: Lê Tuấn Anh

Trong dòng người đến đưa tiễn Nguyễn Hoàng lần cuối có các nghệ sĩ Quyền Linh, Lê Tuấn Anh, Hạnh Thúy, Phương Bằng, đạo diễn Trần Ngọc Phong, đạo diễn Huỳnh Trung Giang và nhiều người khác…

Người vợ trẻ ôm di ảnh chồng trong ngày đưa tang -  Ảnh: Huỳnh Trung Giang .

Trước đó một ngày, khi nghe tin diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời, các nghệ sĩ ở TP.HCM cũng đã về viếng thăm và chia sẻ nỗi đau mất mát cùng người thân trong gia đình của anh.

Đạo diễn Huỳnh Trung Giang, diễn viên Lê Tuấn Anh cùng đồng nghiệp đến viếng bạn trong ngày mưa bão. Lê Tuấn Anh túc trực bên linh cữu Nguyễn Hoàng từ sáng 18.11 -  Ảnh: Huỳnh Trung Giang

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời vào tối 17.11.2017 tại quê nhà Long An trong vòng tay của người thân trong gia đình sau 2 năm chống chọi với bệnh tai biến. 50 tuổi đời, 20 năm tuổi nghề, Nguyễn Hoàng cũng đã có rất nhiều vai diễn ấn tượng với khán giả, vai diễn của anh đa phần là vai phản diện. Thế nhưng đó chỉ là những gì anh thể hiện trên màn ảnh, ở ngoài đời anh được bạn bè yêu mến bởi tính cách hiền lành, chân thật. Nhắc đến Nguyễn Hoàng, khán giả nhớ ngay đến những vai diễn ấn tượng của anh trong các bộ phim phim Nợ đời, Cha dượng, Bông hồng trà, Nàng Hương, Trái đắng… 

Lễ tiễn biệt diễn viên tài danh một thời diễn ra trong mưa gió. - Ảnh: Lê Tuấn Anh

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã về với cát bụi ở tuổi 50, nhưng với nhiều người thì anh vẫn còn ở lại trong ký ức của họ qua khoảnh khắc ngoài đời và những vai diễn trên màn bạc.

Tiểu Vân (T.H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.