ngày 22 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngân Khánh từ Singapore về dự đám cưới bạn thân Lê Phương

In bài viết
  Từ giã showbiz hơn 3 năm để tập trung lo gia đình nhỏ và học về sản xuất điện ảnh ở Singapore nhưng nữ diễn viên Ngân Khánh vẫn tranh thủ xuống Trà Vinh dự đám cưới bán mình, diễn viên Lê Phương.

Là đôi bạn thân và cũng từng chứng kiến những niềm vui, nỗi buồn của Lê Phương từ lâu nên khi cô bạn thân lên xe hoa lần 2, Ngân Khánh vẫn sắp xếp việc học từ nước ngoài về tham dự. 

Không có mặt trong dàn phụ dâu, phụ rể, Ngân Khánh gần trưa mới tham dự tiệc cưới của bạn. Chia sẻ về Lê Phương, Ngân Khánh cho biết dù đi học xa nhưng cô và bạn vẫn thường xuyên thăm hỏi, trò chuyện nhau qua điện thoại. Khi biết bạn mình có tình yêu mới và tìm bến đỗ sau thất bại hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, cô rất mừng cho bạn mình.

Ngân Khánh gặp lại bạn cũ của mình

Ngoài Ngân Khánh, tiệc cưới của Lê Phương và chồng trẻ hơn 7 tuổi Trung Kiên còn có mặt của rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ đến thăm dự như MC Quỳnh Hoa, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Thanh Trúc, Thúy Diễm, Trung Dũng, Nam Cường, Quốc Thái...

Ngân Khánh và cô dâu chú rể chụp ảnh cùng bạn thân trong tiệc cưới

XVK

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.