ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngân Khánh từ Singapore về dự đám cưới bạn thân Lê Phương

In bài viết
  Từ giã showbiz hơn 3 năm để tập trung lo gia đình nhỏ và học về sản xuất điện ảnh ở Singapore nhưng nữ diễn viên Ngân Khánh vẫn tranh thủ xuống Trà Vinh dự đám cưới bán mình, diễn viên Lê Phương.

Là đôi bạn thân và cũng từng chứng kiến những niềm vui, nỗi buồn của Lê Phương từ lâu nên khi cô bạn thân lên xe hoa lần 2, Ngân Khánh vẫn sắp xếp việc học từ nước ngoài về tham dự. 

Không có mặt trong dàn phụ dâu, phụ rể, Ngân Khánh gần trưa mới tham dự tiệc cưới của bạn. Chia sẻ về Lê Phương, Ngân Khánh cho biết dù đi học xa nhưng cô và bạn vẫn thường xuyên thăm hỏi, trò chuyện nhau qua điện thoại. Khi biết bạn mình có tình yêu mới và tìm bến đỗ sau thất bại hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, cô rất mừng cho bạn mình.

Ngân Khánh gặp lại bạn cũ của mình

Ngoài Ngân Khánh, tiệc cưới của Lê Phương và chồng trẻ hơn 7 tuổi Trung Kiên còn có mặt của rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ đến thăm dự như MC Quỳnh Hoa, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Thanh Trúc, Thúy Diễm, Trung Dũng, Nam Cường, Quốc Thái...

Ngân Khánh và cô dâu chú rể chụp ảnh cùng bạn thân trong tiệc cưới

XVK

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.