ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Ngân Khánh từ Singapore về dự đám cưới bạn thân Lê Phương

In bài viết
  Từ giã showbiz hơn 3 năm để tập trung lo gia đình nhỏ và học về sản xuất điện ảnh ở Singapore nhưng nữ diễn viên Ngân Khánh vẫn tranh thủ xuống Trà Vinh dự đám cưới bán mình, diễn viên Lê Phương.

Là đôi bạn thân và cũng từng chứng kiến những niềm vui, nỗi buồn của Lê Phương từ lâu nên khi cô bạn thân lên xe hoa lần 2, Ngân Khánh vẫn sắp xếp việc học từ nước ngoài về tham dự. 

Không có mặt trong dàn phụ dâu, phụ rể, Ngân Khánh gần trưa mới tham dự tiệc cưới của bạn. Chia sẻ về Lê Phương, Ngân Khánh cho biết dù đi học xa nhưng cô và bạn vẫn thường xuyên thăm hỏi, trò chuyện nhau qua điện thoại. Khi biết bạn mình có tình yêu mới và tìm bến đỗ sau thất bại hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, cô rất mừng cho bạn mình.

Ngân Khánh gặp lại bạn cũ của mình

Ngoài Ngân Khánh, tiệc cưới của Lê Phương và chồng trẻ hơn 7 tuổi Trung Kiên còn có mặt của rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ đến thăm dự như MC Quỳnh Hoa, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Thanh Trúc, Thúy Diễm, Trung Dũng, Nam Cường, Quốc Thái...

Ngân Khánh và cô dâu chú rể chụp ảnh cùng bạn thân trong tiệc cưới

XVK

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?