ngày 17 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

'Nàng thơ' của nhạc sĩ Vũ Thành An đăng quang Nữ hoàng kim cương 2017

In bài viết
Đinh Hiền Anh trở thành Nữ hoàng kim cương Empire 2017
  Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh – “nàng thơ” của nhạc sĩ Vũ Thành An đã vượt qua gần 200 ứng viên mạnh khác để tiến bước đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Kim cương 2017. Đây được xem là một dấu ấn mới của nữ ca sĩ gốc Nghệ An trong sự nghiệp của mình.

Đêm 13.11, chung kết cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu "Nữ hoàng kim cương Empire 2017” đã được diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu "Nữ hoàng kim cương Empire 2017” đã lựa chọn được 18 gương mặt ứng viên xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Xuất hiện trong vai trò ban giám khảo là Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, bà Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ và bà Trần Thị Lan Anh - Trưởng đại diện thương hiệu Diamond Empire tại Mỹ.

Đinh Hiền Anh được Tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ là bà Bùi Thị Bạch Hải lên trao vương miện cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 và chương trình cũng dành gần 200 triệu để ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua 

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu "Nữ hoàng kim cương Empire 2017” diễn ra gần 3 giờ đồng hồ. Sân khấu được đầu tư hoành tráng, công phu, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được ban tổ chức  chăm chút kỹ lưỡng nhằm giúp các thí sinh tỏa sáng nhất trong phần thi của mình. 

Ngoài ra với sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời như: ca sĩ Tuấn Hưng với các bản hít “Nắm lấy tay anh”, “Tìm lại bầu trời”. Đặc biệt chàng ca sĩ cũng nhiệt tình kêu gọi khách mời tham gia phần đấu giá 1 chiếc nhẫn kim cương để tham gia chương trình từ thiện. Kết thúc chàng ca sĩ điển trai đã thu về 159 triệu đồng và toàn bộ số tiền này được BTC trao tặng cho tổ chức BWON để ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Với tiêu chí công bằng, minh bạch cùng sự nỗ lực làm việc của ban giám khảo, cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu "Nữ hoàng kim cương Empire 2017” đã tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc nhất để tiếp tục sứ mệnh lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và đưa thương hiệu kim cương cao cấp Diamond Empire ngày càng tỏa sáng. 

Ca sĩ Tuấn Hưng và Hoa hậu Ngọc Hân là khách mời danh dự của cuộc thi

Xuất sắc vượt qua 18 thí sinh và đạt điểm cao nhất là Hoa hậu quốc tế toàn cầu Đinh Hiền Anh được xướng tên trong giây phút cuối cùng của đêm thi – Nữ hoàng kim cương Empire 2017. Cô cũng chính là ca sĩ được biết đến với biệt danh "Nữ hoàng phòng trà" tại Hà Nội và là "nàng thơ" của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Sau thành tích giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới tại Nga thì nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh (SN 1978) tại thành phố Vinh (Nghệ An) đã xuất sắc giành vương miện Nữ hoàng kim cương Empire 2017. Đây được xem là một thành tích mới và niềm vui đáng tự hào của chị.

Dạ Thảo Ảnh: BTC

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.