ngày 23 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Mỹ Tâm đốn tim người hâm mộ khi tự đệm piano và hát ‘Đừng hỏi em’

In bài viết
Ca sĩ Mỹ Tâm tự đệm piano và hát - Ảnh: Chụp màn hình từ clip
  Tối 9.11, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Mỹ Tâm viết dòng chia sẻ: “Ngày tháng trôi qua thật mau. Kỷ niệm 9 tháng 11”. Và bên dưới Mỹ Tâm đăng một clip tự quay đang đệm đàn piano và hát bài hit Đừng hỏi em.

Sau 18 tiếng đăng tải, clip của Mỹ Tâm đã nhận được 477 ngàn lượt xem, 38 ngàn lượt thích và 4.415 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi. Đoạn clip của Mỹ Tâm quay khá đơn giản chỉ bằng một góc máy và thu âm trực tiếp. Hiện tại clip đang tiếp tục được fan của Mỹ Tâm chia sẻ với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội. 

Nghe Mỹ Tâm hát: Đừng hỏi em:

T.V - Nguồn video: FBNV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
11/11/17PHẢN HỒI
Lớp Ca Sĩ nổi tiềng như Mỹ Tâm đã bắt đầu luống tuổi rồi , nhưng vẫn còn giử được phông độ , không phải như Thanh Lam đã biểu hiện tửng tửng , cà giựt rồi . Thanh Lam và Mỹ Linh phát hành đỉa nhạc , chẵng có ai mua bao nhiêu , bị lỗ tới xương , lại càng ghen tức
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.