Miranda Kerr khoe ảnh cưới với chồng tỉ phú

Hai tháng sau ngày cưới, siêu mẫu người Úc Miranda Kerr lần đầu tiết lộ ảnh cưới với tỉ phú trẻ tuổi của Snapchat - Evan Spiegel.

Trong những bức ảnh cưới hiếm hoi Kerr chia sẻ, siêu mẫu Australia mặc váy cưới màu trắng dáng cổ điển, với tay dài và tùng quét đất, do giám đốc nghệ thuật của Dior - Maria Grazia Chiuri - thực hiện. Khăn voan trùm đầu với hàng trăm viên ngọc trai được Stephen Jones chế tác. Chia sẻ với trang phục cưới của mình, siêu mẫu người Úc cho biết: "Thật lòng, tôi không thể tưởng tượng có chiếc váy cưới nào đẹp hơn nữa”.

Cựu thiên thần của Victoria's Secret cho biết, chiếc váy cưới của công nương Grace Kelly vào năm 1956 đã khiến cô mê thích và đó cũng là chiếc váy cưới được lấy cảm hứng cho trang phục cưới của cô.

Đám cưới của Miranda Kerr với tỷ phú Snapchat - Evan Spiegel đã diễn ra vào tháng 5 vừa qua trong ngôi nhà của cả hai với khách mời khoảng 50 người. Đây là đám cưới lần thứ 3 của siêu mẫu 35 tuổi. Người chồng đầu tiên của Kerr là nam tài tử Orlando Bloom, cả hai có với nhau cậu con trai Flynn 5 tuổi.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.