ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Miranda Kerr khoe ảnh cưới với chồng tỉ phú

In bài viết
  Hai tháng sau ngày cưới, siêu mẫu người Úc Miranda Kerr lần đầu tiết lộ ảnh cưới với tỉ phú trẻ tuổi của Snapchat - Evan Spiegel.

Trong những bức ảnh cưới hiếm hoi Kerr chia sẻ, siêu mẫu Australia mặc váy cưới màu trắng dáng cổ điển, với tay dài và tùng quét đất, do giám đốc nghệ thuật của Dior - Maria Grazia Chiuri - thực hiện. Khăn voan trùm đầu với hàng trăm viên ngọc trai được Stephen Jones chế tác. Chia sẻ với trang phục cưới của mình, siêu mẫu người Úc cho biết: "Thật lòng, tôi không thể tưởng tượng có chiếc váy cưới nào đẹp hơn nữa”.

Cựu thiên thần của Victoria's Secret cho biết, chiếc váy cưới của công nương Grace Kelly vào năm 1956 đã khiến cô mê thích và đó cũng là chiếc váy cưới được lấy cảm hứng cho trang phục cưới của cô.

Đám cưới của Miranda Kerr với tỷ phú Snapchat - Evan Spiegel đã diễn ra vào tháng 5 vừa qua trong ngôi nhà của cả hai với khách mời khoảng 50 người. Đây là đám cưới lần thứ 3 của siêu mẫu 35 tuổi. Người chồng đầu tiên của Kerr là nam tài tử Orlando Bloom, cả hai có với nhau cậu con trai Flynn 5 tuổi. 

T.Nguyễn

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.