ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Minh Nhí, Long Nhật tặng quà cho trẻ em mồ côi

In bài viết
Long Nhật vui đùa với trẻ em tại cô nhi viện
  Ngày 10.8, đoàn từ thiện của Sân khấu Minh Nhí về xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để trao quà từ thiện cho các bé ở cô nhi viện Hoa Mai.

Kế hoạch này đã được cả đoàn chuẩn bị trong một tuần nhưng phải đợi các thành viên đều không bận lịch mới thực hiện được. Diễn viên Vương Bảo Tuấn cùng bà xã đã thay mặt đoàn mua sẵn bánh, kẹo, sữa… và gói lại thành từng phần ngay ngắn để trao tận tay cho các bé.

Đoàn đã trao tặng 50 phần quà cùng tiền mặt để các cô bảo mẫu chăm sóc thêm cho bữa ăn các bé đầy đủ hơn. Ngoài ra, cả đoàn cũng giao lưu văn nghệ và hát tặng cho các bé thiếu nhi nhiều bài hát sôi động, giàu tính nhân văn.

Đại diện đoàn, ca sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Minh Nhí bày tỏ sự cảm thông đối với các hoàn cảnh nơi đây. Mọi người khuyên bảo và động viên các bé cố gắng học tập để không phụ lòng các bảo mẫu. Bên cạnh đó, cả hai nghệ sĩ cũng an ủi tinh thần các bảo mẫu khiến họ ấm lòng hơn trong công việc và sứ mệnh của mình.

Sau khi ra mắt thành công dự án Trường Sa biển trời đất mẹ, Long Nhật chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hăng say và nghiêm túc hơn. Anh đang cố gắng xây dựng hình ảnh một nam ca sĩ sạch, đẹp và chuyên nghiệp trong mắt công chúng. Sau chuyến đi này, anh sẽ bắt tay thực hiện nhiều dự án với dòng nhạc bolero, remix và các phim ca nhạc khác.

Ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên - ca sĩ Hồ Minh Quang, Vương Bảo Tuấn cùng vui chơi bên các em mồ côi

Theo chia sẻ, các thành viên sẽ tiếp tục vận động và tổ chức đêm hội trăng rằm ngay đúng dịp Tết Trung thu dành tặng các bé trong thời gian tới.

Hoàng Sơn - Ảnh NVCC

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...