ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Mẹ nam diễn viên chết vì rơi từ tầng 62 điên loạn vì không chịu nỗi cú sốc mất con

In bài viết
  Cái chết bất ngờ của nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh khiến mẹ anh điên loạn, gia đình không người nương tựa.

Ngày 8.11, tai nạn thương tâm đã xảy ra trên một tòa cao ốc tại tỉnh Hồ Nam khi Ngô Vịnh Ninh - người chuyên thực hiện các video thử thách chinh phục đô cao mạo hiểm trên cao đã trượt tay ngã từ tầng 62. 

Ngay sau đó, hàng loạt tin tức đăng tải về cái chết đau thương này. Lúc này báo chí mới biết, gia cảnh nam diễn viên chuyên đóng thế này rất đang thương. Mẹ anh bệnh nặng, còn anh thì kiếm ít tiền từ việc đóng thế nên đã thực hiện những clip chinh phục thử thách để kiếm tiền. Không những thế, Ngô Vịnh Ninh còn cho biết trước đó, anh dự tính sau khi chinh phục đội cáo từ tầng 62 sẽ kiếm được số tiền lớn để cho mẹ chữa bệnh và cầu hôn bạn gái.

Mẹ của Ngô Vịnh Ninh đã quẫn trí

Ngay khi nam diễn viên được phát hiện tử vong, gia đình anh đã tới nơi xảy ra tai nạn và suy sụp trước sự ra đi của con trai. Cha dượng của Ngô Vịnh Ninh cho hay khi ông tới hiện trường, gia đình rất sốc khi nhìn thấy thân thể của anh và đặc biệt là mẹ của nam diễn viên 22 tuổi đã sốc đến quẫn trí.

Cha dượng Ngô Vịnh Ninh cho biết, mẹ của anh trước đây đã bị bệnh về thần kinh và lần này bà không thể vượt qua cú sốc. Thậm chí, bà có biểu hiện của bệnh tâm thần khi thường xuyên giận dữ, xúc động, nói nhảm.

"Bà ấy ngày càng bất ổn. Bà ấy cũng không chịu ăn. Một tháng sau khi con qua đời, bà sụt hơn 10 kg. Những ngày qua, báo chí lên tin dồn dập càng khiến bà ấy sợ hãi. Bà ấy đêm không ngủ được, cả ngày khóc lóc. Thỉnh thoảng còn bỏ đi đâu đó cả đêm" ông cho biết thêm.

Lam Anh 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.