ngày 23 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

‘Mẹ một con’ Thanh Huyền giảm gần 30 kg đăng quang ‘Bước nhảy ngàn cân’ mùa 3

In bài viết
Giảm 28kg trong vòng 11 tuần, Thanh Huyền đăng quang 'Bước nhảy ngàn cân' mùa 3
  Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại tuồng, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 trong đêm chung kết 12.11.

Tự tin “sải cánh” trong tiết mục đầu tiên ở đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào hai quân cờ vua và hậu trong bàn cờ vua. Với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa.

Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc trình diễn trong đêm chung kết 

Suốt 11 tuần giảm cân, Thanh Huyền đã tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng tuyệt đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt”. Bài nhảy có thần thái tốt và xứng đáng nhận được điểm 10 từ Việt Hương. Cùng chung nhận định, cả 3 giám khảo đều ưu ái cho "bà mẹ một con" điểm 10 tuyệt đối.

Các giám khảo trong đêm thi chung kết

Bước sang tiết mục thứ hai, “bà mẹ một con” tiếp tục chinh phục ban giám khảo bằng khả năng nhập vai và những bước nhảy làm nên cảm xúc của mình khi hóa thân thành người mẹ bị đẩy xuống địa ngục trong tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ. MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời. Giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền” và ban giám khảo tiếp tục dành ba điểm 10 cho cô.

Bộ ba kết hợp trong tiết mục cuối của chương trình

Bên cạnh đó, Thanh Huyền còn kết hợp cùng hai thí sinh còn lại là Nhất Thống và Quang Duy trong trải nghiệm mới với thể loại tuồng. Tuy nhiên, vai Điêu Thuyền của Thanh Huyền được nhận xét là chưa giống lắm nên ở tiết mục này cô chỉ giành được 8,3 điểm. Dù vậy, với tổng số cân nặng giảm được sau 2 tháng dự thi và tổng điểm của 3 tiết mục đêm chung kết, "bà mẹ một con" đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ còn lại để giành giải nhất.

Chiến thắng của Thanh Huyền có thể xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô. Từ một thí sinh nặng 87,1kg, gặp nhiều khó khăn trong việc giảm cân vì mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, "bà mẹ một con" đã vượt lên trên tất cả để có được cân nặng 58,5kg và những bài nhảy tuyệt vời.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Nhân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.