MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai đến cổ vũ cho nhạc sĩ Trần Tiến, Thanh Bùi

MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bất ngờ có mặt tại buổi ghi hình chương trình “Thần đồng âm nhạc – Wonderkids” để cổ vũ cho các thí sinh nhí.

Chương trình đêm chung kết Thần đồng âm nhạc – Wonderkids mùa đầu tiên đã được chuẩn bị khá kỹ càng cho phần tranh tài đầy kịch tính của 6 thí sinh sẽ lên sóng lúc 20 giờ, chủ nhật, 15.10.2017 trên HTV3-DreamsTV. Ngoài bộ ba giám khảo nghệ sĩ Thanh Bùi – nhạc sĩ Trần Tiến – biên đạo múa Tuyết Minh, đêm chung kết chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids còn có hai giám khảo khách mời là ca sĩ Hà Trần và giáo sư Ory Shihor, trưởng khoa sáng lập Học viện Âm nhạc Colburn thuộc trường nhạc Colburn School (Los Angeles, Mỹ) – đơn vị tài trợ giải thưởng cho quán quân.

Một tiết mục của các thí sinh Thần đồng âm nhạc – Wonderkids

Trong buổi ghi hình cho chương trình này, ở hàng ghế khán giả, nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhận ra NSND Trà Giang và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Dành nhiều tình cảm cho chương trình, NSND Trà Giang đã có mặt trong đêm chung kết cùng con gái – nghệ sĩ piano Bích Trà (huấn luyện viên của thí sinh Lan Anh) để cổ vũ tinh thần hai cô trò. MC Kỳ Duyên cho biết đã xem các tập trước qua truyền hình và YouTube nên rất háo hức đến xem đêm chung kết.

Sự xuất hiện của MC Kỳ Duyên dưới hàng ghế khán giả đã gây bất ngờ cho nhiều người

MC Kỳ Duyên thích thú thưởng thức từng tiết mục và ghi lại ấn tượng của mình trên trang cá nhân: “Một đêm đàn, ca, múa, hát tuyệt vời với nhiều bất ngờ thú vị! Thành thật mà nói, hơn 25 năm đi diễn hàng tuần, đã coi biết bao nhiêu show nhưng ít khi thấy show nào hay như show này. Cô tin rằng các em sẽ đưa nền âm nhạc của Viêt Nam lên sánh tầm với âm nhạc quốc tế”.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chăm chú xem các tài năng âm nhạc nhỏ tuổi biểu diễn

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn dành cho các thí sinh nhí những tràng vỗ tay

Các giám khảo của chương trình tỏ ra phấn khích với phần biểu diễn của các thí sinh nhỏ tuổi

Các thí sinh của CT Thần đồng âm nhạc-Wonderkids

Nhạc sĩ Trần Tiến và NSND Trà Giang

Đêm chung kết đầy kịch tính và nhiều bất ngờ sau phần thi của 6 thí sinh với những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, chủ nhật 15.10.2017 trên HTV3-Dreams TV.

Xem clip Thần đồng âm nhạc - Teaser tập 10 - Đêm chung kết và vinh danh:

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.