ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai đến cổ vũ cho nhạc sĩ Trần Tiến, Thanh Bùi

In bài viết
  MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bất ngờ có mặt tại buổi ghi hình chương trình “Thần đồng âm nhạc – Wonderkids” để cổ vũ cho các thí sinh nhí.

Chương trình đêm chung kết Thần đồng âm nhạc – Wonderkids mùa đầu tiên đã được chuẩn bị khá kỹ càng cho phần tranh tài đầy kịch tính của 6 thí sinh sẽ lên sóng lúc 20 giờ, chủ nhật, 15.10.2017 trên HTV3-DreamsTV. Ngoài bộ ba giám khảo nghệ sĩ Thanh Bùi – nhạc sĩ Trần Tiến – biên đạo múa Tuyết Minh, đêm chung kết chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids còn có hai giám khảo khách mời là ca sĩ Hà Trần và giáo sư Ory Shihor, trưởng khoa sáng lập Học viện Âm nhạc Colburn thuộc trường nhạc Colburn School (Los Angeles, Mỹ) – đơn vị tài trợ giải thưởng cho quán quân.

Một tiết mục của các thí sinh Thần đồng âm nhạc – Wonderkids 

Trong buổi ghi hình cho chương trình này, ở hàng ghế khán giả, nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhận ra NSND Trà Giang và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Dành nhiều tình cảm cho chương trình, NSND Trà Giang đã có mặt trong đêm chung kết cùng con gái – nghệ sĩ piano Bích Trà (huấn luyện viên của thí sinh Lan Anh) để cổ vũ tinh thần hai cô trò. MC Kỳ Duyên cho biết đã xem các tập trước qua truyền hình và YouTube nên rất háo hức đến xem đêm chung kết.

Sự xuất hiện của MC Kỳ Duyên dưới hàng ghế khán giả đã gây bất ngờ cho nhiều người

MC Kỳ Duyên thích thú thưởng thức từng tiết mục và ghi lại ấn tượng của mình trên trang cá nhân: “Một đêm đàn, ca, múa, hát tuyệt vời với nhiều bất ngờ thú vị! Thành thật mà nói, hơn 25 năm đi diễn hàng tuần, đã coi biết bao nhiêu show nhưng ít khi thấy show nào hay như show này. Cô tin rằng các em sẽ đưa nền âm nhạc của Viêt Nam lên sánh tầm với âm nhạc quốc tế”.

 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chăm chú xem các tài năng âm nhạc nhỏ tuổi biểu diễn

 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn dành cho các thí sinh nhí những tràng vỗ tay 

 Các giám khảo của chương trình tỏ ra phấn khích với phần biểu diễn của các thí sinh nhỏ tuổi

 Các thí sinh của CT Thần đồng âm nhạc-Wonderkids

Nhạc sĩ Trần Tiến và NSND Trà Giang

Đêm chung kết đầy kịch tính và nhiều bất ngờ sau phần thi của 6  thí sinh với những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, chủ nhật  15.10.2017 trên HTV3-Dreams TV.

Xem clip Thần đồng âm nhạc - Teaser tập 10 - Đêm chung kết và vinh danh:

T.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?