Mâu Thủy, Hoàng Thuỳ 'lấn át' dàn thí sinh ở vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy rạng rỡ đến ghi danh
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy rạng rỡ hòa cùng dàn thí sinh ở vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ. Chân dài được đánh giá là ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ khu vực miền Nam diễn ra vào sáng ngày 10.9 với sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc để từ đó ban giám khảo lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.

Nhiều gương mặt quen thuộc đình đám như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Quý, Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang... xuất hiện rạng rỡ trong buổi sơ khảo. Trong đó, Mâu Thủy nổi bật với vẻ đẹp khỏe khoắn, thần thái rực rỡ và thân hình nóng bỏng.

Mâu Thanh Thủy xuất hiện lộng lẫy tại vòng sơ khảo sáng ngày 10.9

Cô nhanh chóng làm thủ tục giống như những thí sinh khác

Người đẹp diện đầm xuyên thấu của NTK Lý Quí Khánh, khoe cơ thể nuột nà với số đo ba vòng chuẩn mực 84-63-94.

Được biết, để chuẩn bị cho sân chơi sắc đẹp, Mâu Thủy tập luyện rất tích cực. Cô cùng Hoàng Thùy xuất hiện rạng rỡ và nổi bật với vai trò thí sinh

Các thí sinh tại vòng sơ khảo khu vực miền Nam

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam sẽ kết thúc vào ngày 11.9. BTC sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết được diễn ra từ ngày 25.10 đến 4.11 tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Thông tin và hình ảnh các thí sinh được đi tiếp vòng bán kết sẽ xuất hiện trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối 29.9 trên kênh VTV9 và các kênh thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV.

Sơn Phạm - Ảnh: Toàn Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.