ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Mặc áo ngực trong MV, nữ ca sĩ bị bỏ tù 2 năm

In bài viết
Ca sĩ Shyma Ahmed - Ảnh: CNN
  Một nữ ca sĩ đã bị bỏ tù 2 năm vì tội "kích động đồi trụy" khi mặc áo ngực trong MV ca nhạc mới của cô.

Một tòa án Ai Cập ngày 13.12 đã kết án một nữ ca sĩ nhạc pop nước này 2 năm tù giam vì hành động "kích động đồi trụy" trong một video âm nhạc được xuất bản trực tuyến, theo báo điện tử Al-Ahram.

Video âm nhạc có tên "I Have Issues" được phát hành hồi tháng trước và ngay lập tức gây ra những tranh cãi lớn tại Ai Cập vì những cảnh gợi tình trong clip. Trong clip, ca sĩ 21 tuổi Shyma Ahmed, đã mặc một chiếc áo ngực trước một nhóm người đàn ông đang cười.

Tấm bảng đen phía sau cô ca sĩ viết thông điệp "# Class 69" (#Lớp học 69). Trong cảnh tiếp theo của video, Shyma từ từ ăn một quả chuối.

Theo truyền thông Ai Cập, ca sĩ Shyma và giám đốc âm nhạc Mohamed Gamal người đứng ra sản xuất video nói trên ngay lập tức bị bắt vào ngày 18.11, ngay sau khi video được phát hành. Khi đó, cả hai bị phạt mỗi người 560 USD.

Trước khi bị bắt, Shyma đã rất buồn và chia sẻ suy nghĩ của cô trên facebook cá nhân.

"Tôi xin lỗi tất cả những người đã xem video và không thích nó vì họ nghĩ nội dung của nó không phù hợp. Tôi không mong đợi một phản ứng dữ dội như vậy từ cộng đồng. Là một ca sĩ, tôi chỉ hát bài hát của mình và tôi không thể đủ hiểu biết về nhiều thứ khác", Shyma viết.

Ái Vi (theo CNN)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.