ngày 19 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lý do Võ Hoàng Yến bỏ ghế 'nóng' Vietnam Next Top Model 2017

In bài viết
  Không thể chịu nỗi sự xem thường và đá xéo của giám khảo Nam Trung, người mẫu Võ Hoàng Yến rời khỏi trường quay vì tức giận.

Trong tập bốn Vietnam's Next Top Model 2017 phát sóng tối 15.7, các thí sinh sẽ vượt qua thử thách phối đồ và quay video thời trang theo phong cách thập niên 1980. Tuy nhiên, cũng như các cuộc thi gần đây, chương trình này cũng gây chú ý bằng màn cãi nhau của giám khảo Võ Hoàng Yến và Nam Trung trong phần đánh giá thí sinh.

Nam Trung thể hiện sự không hài lòng khi Hồng Xuân nhịn ăn để giảm cân dẫn tới ngất xỉu khi quay video. "Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi", anh nói. Nam Trung cũng quay sang Võ Hoàng Yến và nói: "Ước mong có Hoàng Yến ở đó để chia sẻ với tôi".

Hoàng Yến tranh cãi cùng Nam Trung

Hoàng Yến tỏ vẻ không vui rồi nói với học trò: "Có những thứ bất công trên đời này. Chị hiểu nhưng có nhiều người không hiểu cho em". Cô bày tỏ sự thất vọng với Hồng Xuân, nhắc nhở đừng tái phạm để cô không bị Nam Trung đá xoáy.

Mâu thuẫn tiếp tục được diễn ra ở ngay phần đánh giá tiếp theo dành cho Cao Thiên Trang. Nam Trung khen phần thể hiện của thí sinh đẹp và Võ Hoàng Yến không đồng tình. Siêu mẫu thẳng thắn cho rằng cô cũng có thể nói Nam Trung thiên vị học trò của anh là Cao Thiên Trang.  

Bực tức, Hoàng Yến bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay. Bước vào hậu trường, Nam Trung vẫn không chịu dừng: "Đối với một người cá tính như anh, nếu em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa chứ chưa nói đến chuyện ngồi cạnh".

Chưa nghe hết phần nhận xét của Nam Trung, Hoàng Yến đã bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay

Sau khi bình tĩnh, Hoàng Yến thừa nhận hành động của cô không đúng nhưng cô cảm thấy ấm ức và bức xúc khi bị cho là đưa cảm tính vào công việc và cũng như những lần trước host Trương Ngọc Ánh yêu cầu cả hai giảng hòa để tiếp tục công việc.

Hồng Xuân

Đây không phải là lần đầu Hoàng Yến và Nam Trung mâu thuẫn với nhau. Ở thử thách chụp hình treo người lộn ngược ở những tập trước, Hoàng Yến từng bị Nam Trung đuổi ra ngoài khi anh cho rằng cô bênh Hồng Xuân.

Kết thúc tập 4, Hồng Xuân bị loại khi thể hiện sự kém cỏi khi đọc sai tên thương hiệu, nói nhầm "biến có thể thành không thể". Ở thử thách quay video, thí sinh cao 1,9 m nhảy thiếu sức sống và ngất xỉu.

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.