ngày 24 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lý do Võ Hoàng Yến bỏ ghế 'nóng' Vietnam Next Top Model 2017

In bài viết
  Không thể chịu nỗi sự xem thường và đá xéo của giám khảo Nam Trung, người mẫu Võ Hoàng Yến rời khỏi trường quay vì tức giận.

Trong tập bốn Vietnam's Next Top Model 2017 phát sóng tối 15.7, các thí sinh sẽ vượt qua thử thách phối đồ và quay video thời trang theo phong cách thập niên 1980. Tuy nhiên, cũng như các cuộc thi gần đây, chương trình này cũng gây chú ý bằng màn cãi nhau của giám khảo Võ Hoàng Yến và Nam Trung trong phần đánh giá thí sinh.

Nam Trung thể hiện sự không hài lòng khi Hồng Xuân nhịn ăn để giảm cân dẫn tới ngất xỉu khi quay video. "Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi", anh nói. Nam Trung cũng quay sang Võ Hoàng Yến và nói: "Ước mong có Hoàng Yến ở đó để chia sẻ với tôi".

Hoàng Yến tranh cãi cùng Nam Trung

Hoàng Yến tỏ vẻ không vui rồi nói với học trò: "Có những thứ bất công trên đời này. Chị hiểu nhưng có nhiều người không hiểu cho em". Cô bày tỏ sự thất vọng với Hồng Xuân, nhắc nhở đừng tái phạm để cô không bị Nam Trung đá xoáy.

Mâu thuẫn tiếp tục được diễn ra ở ngay phần đánh giá tiếp theo dành cho Cao Thiên Trang. Nam Trung khen phần thể hiện của thí sinh đẹp và Võ Hoàng Yến không đồng tình. Siêu mẫu thẳng thắn cho rằng cô cũng có thể nói Nam Trung thiên vị học trò của anh là Cao Thiên Trang.  

Bực tức, Hoàng Yến bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay. Bước vào hậu trường, Nam Trung vẫn không chịu dừng: "Đối với một người cá tính như anh, nếu em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa chứ chưa nói đến chuyện ngồi cạnh".

Chưa nghe hết phần nhận xét của Nam Trung, Hoàng Yến đã bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay

Sau khi bình tĩnh, Hoàng Yến thừa nhận hành động của cô không đúng nhưng cô cảm thấy ấm ức và bức xúc khi bị cho là đưa cảm tính vào công việc và cũng như những lần trước host Trương Ngọc Ánh yêu cầu cả hai giảng hòa để tiếp tục công việc.

Hồng Xuân

Đây không phải là lần đầu Hoàng Yến và Nam Trung mâu thuẫn với nhau. Ở thử thách chụp hình treo người lộn ngược ở những tập trước, Hoàng Yến từng bị Nam Trung đuổi ra ngoài khi anh cho rằng cô bênh Hồng Xuân.

Kết thúc tập 4, Hồng Xuân bị loại khi thể hiện sự kém cỏi khi đọc sai tên thương hiệu, nói nhầm "biến có thể thành không thể". Ở thử thách quay video, thí sinh cao 1,9 m nhảy thiếu sức sống và ngất xỉu.

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.